Thứ tư, 16/5/2018, 09:38 (GMT+7)

Fan chia sẻ hình ảnh Rocker Nguyễn tiều tụy trên phố

Nam ca sĩ xuống sắc, gầy gò khác hẳn với vẻ điển trai, lãng tử trước kia khiến nhiều người khó nhận ra. 

Ngày 15/5, loạt hình ảnh và video ghi lại cảnh Rocker Nguyễn đứng trước một khách sạn ở khu trung tâm TP HCM được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Khác hẳn với vẻ điển trai, lịch lãm được nhiều người mến mộ trước đây, giọng ca Quá khứ còn lại gì trở nên gầy gò, xuống sắc. Mái tóc bồng bềnh lãng tử nay được cắt cụt ngủn khiến nhiều người khó nhận ra.

Fan chia sẻ hình ảnh Rocker Nguyễn tiều tụy trên phố
 
 
 

Video sau khi đăng tải gây chú ý cộng đồng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khó hiểu và tiếc cho một hình ảnh Rocker Nguyễn ngày nào. Facebook Nguyen Vi Cam Ha viết: "Dạo này anh bất cần đời hay sao ấy toàn viết status thách thức antifan, xong giờ thêm những hình ảnh tiều tụy này nữa. Rocker ngọt ngào của mình đâu rồi?". Thành viên Tần Dĩ Hạ bình luận: "Cuộc sống thay đổi nhanh quá. Mới lãng tử, là nam thần của biết bao cô gái đó mà nay thế này. Nghệ sĩ gì mà không biết giữ hình tượng. Ăn nói cũng chua chát, đanh đá quá trời. Hy vọng sẽ sớm thấy lại hình ảnh Rocker Nguyễn trước đây". Còn tài khoản Nguyen Kim Khanh chia sẻ: "Dù sao thì mình vẫn thích Rocker Nguyễn, đep trai, thần thái, hát hay và đóng phim giỏi. Nói chung cũng có cống hiến cho nghệ thuật đáng kể. Chắc hẳn có lý do phía sau. Mong người thân, bạn bè sẽ luôn bên cạnh và động viên anh vượt qua giai đoạn này".

Hình ảnh Rocker Nguyễn điển trai trước đây.

Hình ảnh Rocker Nguyễn điển trai trước đây.

Rocker Nguyễn sinh năm 1993, tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long. Ngoài ca hát, chàng trai này còn biết đánh trống, chơi được đàn guitar, làm người mẫu ảnh, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Anh từng được báo chí Đài Loan ưu ái gọi bằng biệt danh "Nam thần ngây thơ" khi gây ấn tượng trong chương trình "Đại lộ ngôi sao".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()