Thứ tư, 6/6/2018, 09:03 (GMT+7)

Fan chế ảnh 'thèm ăn tôm' troll các cầu thủ U23 Việt Nam

Khi đội trưởng Xuân Trường thèm ăn tôm, các cầu thủ nhiệt tình giúp đỡ - kịch bản của loạt ảnh chế hài hước của các chàng trai U23. 

Mới đây, những người hâm mộ đội tuyển U23 đã dựng lên một kịch bản hài hước về các chàng trai U23 Việt Nam. Trong đó, Lương Xuân Trường là người khơi mào khi đăng status "Thèm tôm quá. Ai biết làm món gì ngon không?". 

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam

Dưới bình luận, các cầu thủ U23 sẵn sàng vào trợ giúp cho đội trưởng. Công Phượng thì cắt râu tôm, trung vệ Tiến Dũng đun sôi nước, Đức Huy luộc tôm, Văn Thanh bóc vỏ, Đức Chinh luộc cả súp lơ để Quang Hải xào cùng tôm... 

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 1
Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 2

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 3

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 4
Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 5

Sau khi món tôm xào súp lơ được chế biến xong xuôi, Xuân Mạnh còn chu đáo chuẩn bị thêm cho Xuân Trường cả một bát cơm. Phan Văn Đức nhiệt tình phục vụ trà atiso uống cho mát, Văn Hoàng mang cả sầu riêng cho đội trưởng tráng miệng.

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 7
Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 7

Cuối cùng Xuân Trường là người khép lại màn kịch với câu nói: "Bọn mày thôi ngay đi".

Fan chế ảnh thèm ăn tôm troll các cầu thủ U23 Việt Nam - 9

Đây chỉ là một sản phẩm được các fan tỉ mỉ ghép thoại, chỉnh ảnh nhưng lại nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Hiện bộ ảnh hơn 7.000 lượt thích, 5.000 lượt chia sẻ. Dưới bình luận nhiều người thích thú với trào lưu chế ảnh này. Thành viên Tuệ Mẫn chia sẻ: "Có lẽ kịch bản lấy ý tưởng từ đoạn video Xuân Trường trả lời phỏng vấn lúc 11 tuổi. Anh bày tỏ sự thích thú khi được ăn bữa cơm có tôm lúc tập luyện cho đội tuyển. Vì quá hồi hộp nên Xuân Trường đã phát âm từ 'tôm' thành 'tồm'. Phải công nhận ai chế ra bộ ảnh này quá sáng tạo". "Đọc mà cười muốn xỉu. Triệu like cho bộ ảnh rất đáng yêu này. Nó phản ánh đúng độ hài hước, bá đạo của các chàng trai của chúng ta", Facebook Ý Phan viết.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()