Thứ hai, 15/1/2018, 08:43 (GMT+7)

Đức Phúc chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm: 'Việc lấy chồng nên để tự nhiên'

Lời chúc mừng sinh nhật của cậu học trò khiến Mỹ Tâm không nhịn được cười.

Video ghi cảnh đối thoại dễ thương giữa hai cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Mở đầu video, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Mỹ Tâm nhân dịp nữ ca sĩ 37 tuổi, Đức Phúc nói: "Thực sự hôm nay con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui, con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự nhiên nhưng tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến". 

Sau lời chúc của học trò, Mỹ Tâm không nhịn được cười và đáp: "Cô cũng nghĩ như thế". Tiếp theo, nữ ca sĩ trách móc khi Đức Phúc gọi Trường Giang bằng mày - tao trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi": "Ôi giời ơi, con kêu là mày làm cô giật mình. Nhưng vui con nhỉ. Hồi xưa cô nói con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng hai thầy trò mình vô duyên lắm luôn. Hai thầy trò mình mà kể chuyện hài thì người ta không cười, mà vô duyên thì khán giả lại cười".

Video Đức Phúc chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm gây chú ý cộng đồng
 
 

Đoạn đối thoại hóm hỉnh của hai cô trò nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Facebook Cẩm Tiên viết: "Cười lệch cả quai hàm. Đức Phúc đã không nhịn được cười, giờ lại thêm chị Mỹ Tâm nữa thì thôi rồi. Nhưng vẫn thích cách chị ấy căn chỉnh học trò của mình".

Facebook Hanni Tran khen ngợi: "Yêu hai cô trò nhà này ghê. Đối đáp dễ thương quá. Đức Phúc cứ dùng ngữ nói chậm chậm, từng chữ một, nhưng phải công nhận nói ra câu nào là "chất" câu đó. Khiến ai xem cũng không nhịn nổi cười". "Đáng yêu hết sức. Trước thì thích chị Mỹ Tâm, giờ lại thích thêm cậu học trò này nữa", Facebook Thao Linh Tran đồng tình.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()