Chủ nhật, 11/3/2018, 16:03 (GMT+7)

Du khách đông nghịt lúc nửa đêm ở Sa Pa

Khung cảnh Sa Pa dịp cuối tuần khiến nhiều người liên tưởng đến những khu chợ đêm đông nghịt người ở trung tâm Hà Nội.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ vừa đăng tải video ghi lại quang cảnh tại khu vực trung tâm thị trấn Sa Pa đêm 10/3. Hàng nghìn du khách ở khắp nơi đổ về đây tấp nập mua sắm. Nhiều người phải lách qua nhau để di chuyển. Khung cảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến những khu chợ đêm ken cứng người ở trung tâm Hà Nội.

Du khách đông nghịt lúc nửa đêm ở Sa Pa
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút hơn 15.000 lượt quan tâm và hàng trăm bình luận. Dưới phần bình luận nhiều ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm về thực trạng Sa Pa mỗi dịp cuối tuần. Facebook Dũng Thành chia sẻ."Lên đây nhiều người thế này thì thà xuống phố đi bộ Hà Nội ngắm người còn hơn. Thích cái kiểu yên ả êm đềm của Sa Pa hơn. Ngồi quán nhâm nhi một cốc cafe hay một cốc trà ngắm phố và tận hưởng cái không khí se se lạnh mới thích".

Facebook Phạm Kiều Oanh viết: "Năm nào cũng vậy, cứ tháng Giêng là cuối tuần lại đông nghịt. Là một người làm du lịch, nhưng mình đều khuyên khách lùi lịch. Vì lên Sa Pa cuối tuần hay lễ Tết xô bồ lắm". Tài khoản Kieu Anh phát biểu: "Những ngày này dân Sa Pa bọn em thường nằm trong nhà vì ra đường khéo không về nhà nổi".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()