Thứ ba, 15/11/2016, 03:00 (GMT+7)

Đôi học sinh thản nhiên âu yếm nhau giữa trung tâm thương mại

Video ghi lại cảnh hai bạn trẻ ôm hôn nhau giữa chốn đông người khiến nhiều người ngao ngán.

Đoạn video ghi lại cảnh hai học sinh THPT âu yếm nhau thái quá tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn hiện thu hút sự quan tâm và bình luận của nhiều người. 

Đôi học sinh thản nhiên âu yếm nhau giữa trung tâm thương mại
 
 

Trong video, bạn nữ mặc đồng phục trường học thản nhiên nằm dài trên ghế sofa, gối đầu lên đùi bạn trai. Cặp đôi vô tư ôm hôn nhau mặc cho đây là khu vực có nhiều người qua lại, thậm chí chàng trai còn úp mặt vào ngực bạn gái. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Đại đa số đều tỏ ra khó chịu, bức xúc và cho rằng đây là hình ảnh vô cùng phản cảm.

Facebooker Minh Đăng bình luận: "Bọn trẻ giờ bạo thật, ngồi giữa trung tâm thương mại có cả trẻ con chạy qua chạy lại như kia mà ôm hôn nhau không thấy xấu hổ à. Cô gái mặc váy ngắn, nằm dài cả ra ghế như kia nữa thì chịu rồi. Bố mẹ mà xem được cảnh con cái mình như này không biết nghĩ sao nữa đây”.

Một tài khoản khác còn phê phán cặp đôi học sinh này không biết tôn trọng người khác: "Bố mẹ đầu tư cho đi học tối ngày nhưng cái cần học thì lại chẳng học. Mặc nguyên bộ đồng phục xong ra đây nằm ôm hôn nhau như này đây. Không những không tôn trọng mọi người mà còn là không tôn trọng chính bản thân mình. Chuyện yêu đương vốn khó mà cấm được nhưng ở độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường mà đã có những hành động như này thì thật khó chấp nhận". 

Cũng có người lại cho rằng việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng là điều bình thường, không nên quá khắt khe: "Mình thấy có gì đâu, mọi người nên nghĩ thoáng hơn, có thể các em chưa ý thức được hành vi của mình nên mới như vậy. Hơn nữa ở bên Tây họ vẫn có thể ôm, hôn nhau ngoài đường đấy thôi". Tuy nhiên những ý kiến như này đã nhanh chóng bị phản pháo: “Trời, các bạn đừng so sánh với ở bên Tây nữa đi. Mình đang sống ở Việt Nam, mình phải theo văn hóa phong tục của nước mình chứ. Nghĩ thoáng là tiếp nhận những cái tích cực chứ không phải cổ súy cho những cái lố lăng ngang nhiên diễn ra ở nơi công cộng như này”. 

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()