Đôi giày 41 triệu đồng hình thù kỳ quái khiến cộng đồng bàn tán

Thứ hai, 19/6/2017 14:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhiều người cho rằng, nếu chẳng may dính nước mưa thì ai đôi giày này chả biết đường nào mà lần. 

Một diễn đàn lớn của giới trẻ mới đăng tải hình ảnh đôi giày đang "làm mưa làm gió" giới thời trang thế giới: đôi giày đến từ thương hiệu Gucci trị giá 1.800 USD (ước tính 41 triệu đồng). Theo mô tả chính thức từ website của hãng, đôi giày làm từ lông dê tự nhiên, sản xuất tại Italy và rất thời thượng vì kiểu dáng đặc biệt. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của nhóm diễn đàn thì đôi giày này hài hước hơn là thông dụng. Bức hình nhận được 3.500 like sau ít giờ đăng tải. 

doi-giay-41-trieu-dong-hinh-thu-ky-quai-khien-cong-dong-ban-tan

Đa số bình luận không nhìn thấy vẻ đẹp của đôi giày mà chỉ thắc mắc về giá tiền và hình thức của nó. Facebooker Trần Minh Trí chia sẻ: "Nhiều lúc thật sự chả biết thời trang là gì. Ranh giới thời trang với than trời cách nhau một lằn chỉ nhỏ". "Thực sự mình mù thời trang hay do nó đẹp quá không thể hiểu ra được nó đẹp ở chỗ nào. Bạn nào rành về cái đẹp chỉ mình với", Facebooker Nguyễn Gia Luân bày tỏ.

"Nhìn đôi này tớ lại nhớ đôi lông lá của bố tớ (cũng Gucci luôn). Bọn tớ giật đùng đùng kêu bố vứt ngay đi thế là bố la inh lên xong dằn mặt và không thèm nhận con gái nữa mới ghê chứ. Thảo nào mà thiên hạ cứ có câu 'Thời trang phang thời tiết'. Đừng có xem thường sức mạnh thời trang", tài khoản Minh Anh nói.

doi-giay-41-trieu-dong-hinh-thu-ky-quai-khien-cong-dong-ban-tan-1

Thế giới thời trang cũng từng ghi nhận những đôi giày mà kiểu dáng của nó vô cùng... khó đi, được nhiều người nói là đi chỉ có ngã "sấp mặt". Ảnh chụp màn hình.

"Còn mẹ mình mà thấy mình tha em này về thì thế nào cũng nói: "Con lại mua cái gì về nhà thế này, nhìn có khác gì thảm chùi chân không?". Mình chỉ mới khoe với mẹ trên mạng thôi mà mẹ nỡ lòng nào nói: Nhìn liếc qua tưởng bán tóc giả đội đầu. Xong còn bảo mình ra tiệm cắt tóc đầu hẻm thu gom tóc của các bà các mẹ rồi dán thành đôi dép. Lúc đó Gucci tuổi gì sánh vai. Mình cũng đầu hàng mẹ mình nữa luôn", tài khoản Rob Lucci tủm tỉm.

"Mình chả biết 41 'củ' to hay không chứ với mình đã thích thì 100 'củ' cũng chơi, đâu có ngán ai! Nhà mình vừa dỡ khoai, chắc phải gần 5-600 củ to, mập mạp lắm đổi lấy một đôi em này thì tha hồ mà đi", Facebooker Thuan Dang dí dỏm.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()