Thứ hai, 28/8/2017, 00:10 (GMT+7)

Đỗ sai quy định, ôtô bị dán đầy băng vệ sinh

Kính trước, kính sau, cả biển số... đều bị dán kín bằng băng vệ sinh ban đêm.

Diễn đàn lớn về xe cộ vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc ôtô đậu sai quy định trên phố Nam Đồng (Hà Nội) bị dán băng vệ sinh chằng chịt khắp thân: "Đây có lẽ là chiếc ôtô nổi nhất Hà Nội ngày hôm nay. Chắc đây là bộ decan mới dùng để bảo vệ độ mới của xe nhằm chống xước", facebooker N.H. bình luận.

Đỗ sai quy định, ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe
 
 

"Bác nào chơi ác quá, có gì từ từ bảo nhau, sao nỡ hành xử thiếu văn hóa thế này?", rất nhiều bình luận tỏ ý bức xúc khi chứng kiến chiếc xe bị "hạ nhục". Tài khoản Đức Trần phát biểu: "Mình nghĩ nếu đậu xe ở đó mà phạm luật thì cảnh sát sẽ phạt chứ mắc mớ gì đến ai mà phải làm như vậy? Bực bội thay hành vi như thế".

do-sai-quy-dinh-oto-bi-dan-day-bang-ve-sinh

Hình ảnh chiếc ôtô bị dán băng vệ sinh khắp thân khiến nhiều người bức xúc. 

do-sai-quy-dinh-oto-bi-dan-day-bang-ve-sinh-1

Cả biển số xe cũng bị dán băng vệ sinh. 

Tài khoản Kong Kong nhìn nhận ở một khía cạnh khác: "Thực ra mọi người không biết đấy thôi! Mấy anh trọc phú có ôtô nhưng văn hóa giao thông nhiều người kém lắm! Đi chậm nhưng không cho vượt, bóp còi, bật đèn pha... và đỗ rất vô ý thức! Người ta có cái mặt tiền đỗ xe cho khách mà đỗ ở đó thì đi ai chả bức xúc".

Tài khoản Long Lee thì bày tỏ: "Nhân những vụ như thế này, mình hy vọng các bác có xe bây giờ ra tiệm in decal - in số điện thoại rồi dán lên xe (chỉ 20-50 nghìn ) có gì người ta gọi các bác thì đâu đến nỗi như này".

Thời gian gần đây, hiện tượng ôtô đỗ sai quy định bị "trừng phạt" khá nhiều. Nhiều chiếc xe bị xịt sơn, chèn gạch, vẽ linh tinh vì đậu sai chỗ.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()