Thứ ba, 18/9/2018, 14:42 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh 'không biết vì sao khóc' khi trao vương miện cho Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô không hiểu vì sao mình lại khóc lúc ấy, có lẽ vì quá thiêng liêng nên đã khiến cô xúc động. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đăng một status chia sẻ về 2 năm nhiệm kỳ của mình cũng như lý do vì sao cô bật khóc khi trao vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018. Mỹ Linh viết: "Cảm ơn 2 năm qua thật ý nghĩa và tuyệt vời đã khép lại. Hôm qua mấy anh chị trong ekip chọc "Mai lên trao vương miện khóc thật to em nhé!". Mình nói "Còn lâu em mới khóc nhé" . Vậy mà trong giây phút ấy, cũng không hiểu vì sao... nó quá thiêng liêng, quá xúc động".

Mỹ Linh cho biết, khi bước lên sân khấu trao vương miện, nhìn Tiểu Vy run bần bật mà thương em nó. "Một cô gái mới 18 tuổi nhận một trọng trách, sứ mệnh quá lớn! Em run, lo sợ nhưng chị tin em sẽ làm được, ngọc sẽ được mài dũa và toả sáng, trưởng thành. Yêu em, yêu 43 thí sinh đáng yêu. Tất cả các em đã có một hành trình vô cùng ý nghĩa", Mỹ Linh chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu được sự xúc động bởi cô từng trải qua cảm giác như vậy cách đây hai năm.

Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu được sự xúc động bởi cô từng trải qua cảm giác như vậy cách đây hai năm.

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan chúc mừng Mỹ Linh đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Facebooker Lê Thanh Hòa viết: "Chúc mừng em với hai năm hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và làm cho vương miện Hoa hậu Việt Nam trở nên danh giá hơn". Còn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bình luận: "Chúc mừng cô gái đã hoàn thành sứ mệnh xuất sắc".

Cùng quan điểm, Facebooker Ngo Lan Chi chia sẻ: "Trao vương miện chứ không trao vị trí. Vì vị trí của em trong lòng công chúng được tạo nên từ chính những công sức và nỗ lực của bản thân em. Những người yêu em, trong tim họ vẫn mãi yêu. Còn tân hoa hậu - Tiểu Vy, em ấy cũng sẽ học tập noi gương chị Linh để tự mình tạo nên vị trí của chính mình trong lòng mọi người. Bởi vì giá trị của một người là do chính bản thân họ tạo nên. Nên không có ai hoàn toàn giống ai hay thay thế ai được cả. Chúc mừng Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2 năm và tạo nên những dấu ấn vô cùng đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chúc em trên những nhiệm kỳ đặc biệt khác sắp tới của bản thân cũng sẽ luôn xuất sắc và toả sáng".

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 (Ngôi sao)
 
 

Giây phút, Trần Tiểu Vy trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tối 16/9, Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000, quê Quảng Nam) đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong phút đăng quang, Tiểu Vy nhận được vương miện từ người tiền nhiệm là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Trong khoảnh khắc chuyển giao đầy xúc động ấy, Đỗ Mỹ Linh đã không kiềm chế được nước mắt và cũng bật khóc. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()