Thứ tư, 29/11/2017, 10:03 (GMT+7)

Diễn viên 'Người phán xử' bốc đầu xe máy giữa phố

Nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân nhận nhiều chỉ trích khi đăng video anh bốc đầu xe máy và chửi bậy giữa phố.

Ngày 27/11, Nguyễn Trọng Lân (vai Bá Anh trong phim Người phán xử) chia sẻ video với lời giới thiệu "Chú tuổi gì" trên trang cá nhân. Trong video, anh đang chạy xe máy thì một người đàn ông đi đến thách thức: "Áo đỏ ơi, đua xe với chú không?". Trọng Lân đáp: "Chú là ai, cháu không biết". Người đàn ông tiếp tục nói: "Ơ, thằng này mày sợ chết thế nhỉ". Lúc này, nam diễn viên chửi bậy, rồi bốc đầu xe máy và phóng đi.

Diễn viên 'Người phán xử' bốc đầu xe máy giữa phố
 
 
 

Tình huống trong video của Nguyễn Trọng Lân thực chất được bắt nguồn từ video "Cô tuổi gì, cháu không biết, cô đi ra đi" đang thành trào lưu trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, chuyện nam diễn viên bốc đầu xe và chửi bậy trên phố khiến anh nhận nhiều chỉ trích. "Chạy xe máy thế này là vi phạm luật giao thông rồi. Tại sao một diễn viên là người của công chúng lại hành xử kiểu trẻ trâu bốc đồng như thế". 

Facebook Trần An bình luận. Facebook Ngân Anh cảnh báo: "Theo tôi được biết, với hành vi bốc đầu xe, tức điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, người vi phạm có thể bị phạt từ 5-7 triệu đồng. Anh cẩn thận kẻo lại bị công an mời lên làm việc nhé". "Bốc đầu xe là việc làm rất nguy hiểm. Chửi bậy giữa phố sau đó đăng tải trên trang cá nhân cũng là cách cư xử thiếu văn hóa, không đẹp đối với một người hoạt động nghệ thuật", Facebook Yến Vi nhận xét.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()