Thứ năm, 11/1/2018, 09:43 (GMT+7)

Đàn trâu chạy rông giữa phố Hà Nội

Cảnh tượng đàn trâu náo loạn trên đường nhựa đã làm ảnh hưởng tới giao thông.

Tài khoản Phùng Công Thông vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một đàn trâu, khoảng hơn 20 con dàn hàng rồi chạy loạn giữa đường quốc lộ. Điều này đã làm ảnh hưởng tới giao thông, nhiều xe đã phải bấm còi để cảnh báo hoặc đi nép vào góc đường.

Người này còn có chia sẻ hài hước: "Em ở nhà quê mới lên, nhìn đàn trâu nó đi em tưởng ôtô nó phi". Sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/1, tại đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Đàn trâu nghênh ngang chạy rông giữa phố Hà Nội
 
 
 

Sau khi được đăng trên một diễn đàn, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người tỏ ra lo ngại cho những người tham gia giao thông vào thời điểm đó và thắc mắc tại sao lại có nhiều trâu chạy trên đường như vậy. Tài khoản Tuan Anh Dang hỏi: "Thủ đô mà trâu ở đâu ra nhiều thế nhỉ. Xổng chuồng thì cũng 1-2 con thôi chứ. Chẳng lẽ lại thả rông cho trâu đi tập thể dục buổi sáng à". "Trâu nó đi như thế mà ông còn còi được, đến chịu ông. Nó điên lên nó lao linh tinh lại khổ người khác bây giờ", Facebooker Phạm Tuấn nói.

"Đàn trâu đông thế, chạy loạn nhìn sợ chết đi được. Lần trước đi về quê cũng gặp kiểu như này, tránh với né thế nào vẫn bị một con lao vào đuôi xe", Facebooker Hoàng Anh kể. "Nhìn mất cả mỹ quan, không biết chủ đàn trâu nghĩ gì khi cho chúng đi vào đây", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()