Dàn bê tráp tuổi trung niên độc đáo ở Hưng Yên

Thứ hai, 2/1/2017 14:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đội bê tráp gồm nhiều cô, bác ở tuổi trung niên diện áo dài sặc sỡ khiến nhiều người thích thú.

Bức ảnh ghi cảnh dàn bê tráp toàn các cô, bác ở tuổi trung niên hiện được nhiều Facebooker thích thú chia sẻ, bàn tán trên mạng xã hội.

Theo đó, đám hỏi tổ chức tại Nhân Hòa, Mỹ Hảo, Hưng Yên. Thay vì các “nam thanh, nữ tú”, dàn bê tráp này bao gồm các cô, bác ở độ tuổi trung niên. Hình ảnh sau khi đăng tải và phát tán trên các trang mạng đã nhận được sự ủng hộ, thích thú của nhiều người.

dan-be-trap-tuoi-trung-nien-doc-dao-o-hung-yen

“Ui dễ thương thế, không biết cô dâu chú rể bao tuổi nhưng dù gì thì đây cũng là hình ảnh rất đẹp. Đâu cứ nhất thiết phải nam nữ xinh đẹp, trang điểm lòe loạt đâu. Tình cảm là chính, cảm giác được mọi người trong nhà quan tâm, chúc phúc cho mình, như thế này cũng đủ hạnh phúc rồi”, một tài khoản cho biết.

Một nickname khác cũng góp ý: “Kỷ niệm khó quên đấy chứ. Mình thấy cũng hay nhưng thấy nhiều vẫn bảo đi đỡ tráp phải là các chàng trai, cô gái độc thân chứ nhỉ".

Facebooker Nguyễn Ngọc Hân cho biết đây là tục lệ của một số địa phương: “Cái này ở quê mình là chuyện bình thường mà. Như tục lệ ngày xưa những nhà quyền quý có con gái gả chồng đòi hỏi phía nhà trai phải có các bậc ông cha đầu đội trầu tay mang lễ thì họ mới gả cho đấy”.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()