Thứ ba, 4/9/2018, 09:55 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng hài hước 'tố' Mỹ Tâm bắt chước phong cách của mình

'Anh biết em 'ngưỡng mộ' anh mà nhưng có nhất thiết giống nhau vậy không?', Mr. Đàm hài hước viết.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng loạt ảnh "tố" Mỹ Tâm mặc đồ cặp với mình, dù hai người đang diễn ở hai nước khác nhau. Nam ca sĩ hài hước viết: "Mỹ Tâm! Ý em là sao? Đây là lần thứ mấy rồi cô bé? Bữa nay là quá sức chịu đựng rồi, phải lớn tiếng thôi. Cái gì mà cùng một ngày, mặc cùng một kiểu, cùng đi hát. Trong khi đứa ở Singapore, đứa ở Hàn Quốc. Anh biết em 'ngưỡng mộ' anh mà! Nhưng có nhất thiết giống nhau vậy không? Khó hiểu quá. Mỹ Hâm khiến Đàm Vĩnh Hưng khó nghĩ quá! Đừng có nói với tôi là bà sắp ra MV Good bye sau khi tôi ra MV Hello nha".

Đàm Vĩnh Hưng hài hước tố Mỹ Tâm mặc đồ cặp với mình dù hai người diễn ở hai nơi khác nhau.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước 'tố' Mỹ Tâm mặc 'đồ cặp' với mình dù hai người diễn ở hai nơi khác nhau.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước tố Mỹ Tâm mặc đồ cặp với mình - 1
Đàm Vĩnh Hưng hài hước tố Mỹ Tâm mặc đồ cặp với mình - 2
Đàm Vĩnh Hưng đăng loạt ảnh cho thấy anh và Mỹ Tâm có gu thời trang nhiều điểm tương đồng.

Đàm Vĩnh Hưng đăng loạt ảnh cho thấy anh và Mỹ Tâm có gu thời trang nhiều điểm tương đồng.

Sự hài hước và dí dỏm của giọng ca Hello khi phát hiện Mỹ Tâm tổ chức concert riêng tại Hàn Quốc nhưng trang phục mặc lại có nhiều điểm tương đồng với anh đang ở Singapore khiến fan thích thú. Facebook Gia Bảo viết: "Trời ơi! Ghen tỵ quá, tôi yêu cả hai người". Còn Facebook Thanh Huệ chia sẻ: "Sao nhìn hai người giống nhau quá đi. Hai người thương nhau nhiều quá nên họ thần giao cách cảm chẳng?". Cùng quan điểm thành viên Đinh Bi bình luận: "Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ, ước gì anh chị là một đôi".

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, "Ông hoàng nhạc Việt" từng nửa đùa nửa thật rằng sẽ chỉ kết hôn nếu người phụ nữ đó là Mỹ Tâm. Thế nhưng, suốt nhiều năm qua cho dù fan tích cực "đẩy thuyền", họ vẫn chưa thành một cặp. Hiện tại, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang lẻ bóng, tập trung phát triển sự nghiệp.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()