Cuộc thi 'Vitamin cho tâm hồn trong bạn'

Thứ ba, 21/12/2010 09:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chỉ khoảng hai tuần nữa là chương trình 'Vitamin cho tâm hồn' sẽ đón sinh nhật tròn 1 tuổi. Thời gian trôi qua thật nhanh, chớp mắt một cái vậy là chúng ta đã chia sẻ với nhau những khoảnh khắc đáng nhớ với nhau suốt bốn mùa xuân hạ thu đông vừa qua.

Nhân sinh nhật Vitamin cho tâm hồn vào ngày 4/1 này, ban biên tập tổ chức cuộc thi viết những cảm xúc về chương trình Vitamin cho tâm hồn dành cho độc giả. Trong đó, bạn có thể bày tỏ những điểm khiến bạn yêu thích chương trình này, những điểm được và còn thiếu của Vitamin cho tâm hồn. Các chương trình về chủ đề gì bạn thích lắng nghe và quan tâm nhất? Chương trình nào khiến bạn xúc động nhất, cho bạn ấn tượng sâu sắc nhất? Chương trình nào tác động đến suy nghĩ của bạn về một vấn đề nào đó hay về cuộc sống?

a

Quà tặng cho bài viết ấn tượng là một bộ áo đôi Inluv trị giá 800.000 đồng và bộ cốc + đĩa tuyển tập Vitamin cho tâm hồn của tòa soạn.

Để Vitamin cho tâm hồn luôn là một căn phòng ấm áp và tin cậy bạn tìm đến mỗi lúc cần, là một người bạn tri kỷ sẻ chia suy nghĩ, cảm xúc cũng như đem đến sức sống tươi mới về nhiều khía cạnh của cuộc sống, xin mời độc giả trở thành những người "kiến tạo", cùng viết ra những điều từng các bạn suy nghĩ, mong muốn và thấy cần thiết cho chương trình.
 
5 bài viết ấn tượng nhất sẽ nhận được quà tặng của tòa soạn là một bộ áo đôi Inluv trị giá 800.000 đồng và quà lưu niệm: cốc và đĩa Vitamin cho tâm hồn của tòa soạn.

Hãy tham gia chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc về Vitamin cho tâm hồn, để "ngôi nhà" này trở thành "ngôi nhà" thực sự của bạn!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()