Thứ năm, 15/4/2010, 16:37 (GMT+7)

Cuộc thi viết 'Ngôi Sao của bạn'

Chào đón sinh nhật lần thứ 6 của báo Ngoisao.net, ban biên tập tổ chức cuộc thi viết 'báo Ngôi Sao của bạn' và mời độc giả mọi miền vào vai những 'kiến trúc sư' tài năng, phác thảo ra một trang Ngôi Sao theo mong muốn của riêng từng người.

Giống như khi bước chân vào ngưỡng cửa một ngôi nhà, lúc click chuột vào Ngoisao.net, bạn mong muốn các "đồ đạc" hay ở đây là các chuyên mục của tờ báo sẽ sắp xếp như thế nào theo ý thích của mình?
Các chuyên mục, tin tức nào bạn muốn xem đầu tiên và quan tâm nhiều nhất? Các chuyên mục mới nào bạn có thể sẽ mở thêm cho trang "Ngôi Sao của bạn"? Hay các chuyên mục nào bạn sẽ thay đổi, chỉnh sửa hoặc lược bỏ trên trang "Ngôi Sao của bạn"?

Để Ngoisao.net ngày một gần gũi, thân thiện hơn, là một trang báo tin cậy bạn tìm đến mỗi lúc cần khoảnh khắc thư giãn sau những giờ căng thẳng, mệt mỏi, là một người bạn tri kỷ để sẻ chia suy nghĩ, cảm xúc và đôi lúc mang lại nguồn sinh lực dồi dào, cái nhìn tươi mới về nhiều khía cạnh của cuộc sống, hay chính xác trở thành "báo Ngôi Sao của bạn", xin mời các độc giả cùng làm những người "kiến trúc sư" đích thực cho tờ báo, cùng viết ra những điều từng độc giả suy nghĩ, mong muốn và thấy cần thiết cho tờ báo.

"Phòng khách" của ngôi nhà "Ngôi Sao của bạn" sẽ có những chuyên mục nào để nó vừa hiện đại, vừa ấm cúng? Hay "phòng bếp", "thư viện gia đình" rồi "phòng ngủ" sẽ cần phải bổ sung thêm những chuyên mục nào?

a

5 bài viết ấn tượng nhất sẽ nhận được quà tặng của tòa soạn là một cặp điện thoại FMobile trị giá 1,7 triệu đồng.

Hãy tham gia bài trí trang Ngôi Sao theo sở thích của bạn và chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc về tờ báo, để "ngôi nhà" này trở thành "ngôi nhà" thực sự của bạn, tờ báo này trở thành tờ báo đích thực của bạn và dành cho bạn.
Hãy trổ tài nhé!

Thể lệ cuộc thi "Ngôi Sao của bạn"

Đối tượng tham gia: Tất cả các độc giả của báo Ngoisao.net, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, dân tộc...

Hình thức dự thi: Người tham dự có thể gửi một hoặc nhiều bài viết dự thi về địa chỉ blog@ngoisao.net.

Yêu cầu nội dung:

- Bài dự thi có độ dài 800 - 1500 từ, trong đó nêu rõ ưu, nhược điểm của Ngoisao.net, các chuyên mục, thông tin bạn quan tâm và thích đọc nhất, các chuyên mục cần thay đổi, cải thiện hoặc lược bỏ.

- Tiêu đề bài dự thi ghi rõ: Dự thi "Ngôi Sao của bạn", bài viết tiếng Việt có dấu, gửi kèm ảnh minh họa (ảnh dung lượng không quá 500Kb/hình). Tác giả sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bức ảnh này. Ngôn từ sử dụng cần đảm bảo sự trong sáng của tiếng Việt, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ.

- Trong mail gửi bài viết, các tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc và số chứng minh thư. Các thông tin này sẽ bảo mật, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải. Quyền lựa chọn, biên tập bài viết thuộc về tòa soạn.

Giải thưởng:
-  5 bài viết ấn tượng nhất do ban biên tập lựa chọn nhận:
+ Một cặp điện thoại Fmobile trị giá 1,7 triệu đồng.
+ Một bộ quà tặng lưu niệm của báo Ngoisao.net gồm: cốc và album tuyển tập các chương trình "Vitamin cho tâm hồn".

Thời hạn gửi bài dự thi về địa chỉ blog@ngoisao.net từ ngày 15/4 đến hết 12h ngày 27/4. Công bố kết quả vào ngày 28/4. Trao giải thưởng tại tòa soạn vào ngày 3/5.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()