Thứ ba, 22/8/2017, 14:58 (GMT+7)

Cụ bà tâm sự với chính mình trong gương gây xúc động

"Thế có muốn hỏi gì không?", "Tôi với bà gặp nhau một tí thế là được rồi"… là những lời tâm sự của cụ bà với người bạn trong gương.

Đoạn video gần 2 phút đã ghi lại cuộc hội thoại đặc biệt của một bà cụ tóc bạc với một người bạn mà người đó không phải ai khác mà chính là bà ở trong gương. Cụ bà tóc trắng, lưng còng, thân hình gầy gò được cho là đã ngoài 80 tuổi đến gặp gỡ người bạn trong gương. Bà kéo chiếc ghế ngồi xuống, ngồi than thở rằng bản thân "không còn khỏe nữa, người nó yếu rồi", "có ăn được gì đâu, không ăn được, chúng nó cứ hỏi sao bà ăn ít thế nhưng mà có ăn được đâu". Cụ bà cũng không quên hỏi han bạn mình: "Thế có muốn hỏi gì không?", "Tôi với bà gặp nhau một tí thế là được rồi"… Thậm chí, bà còn động viên chính mình ở trong gương: "Bà trông khỏe đấy, nhiều tuổi nhưng vẫn khỏe"...

Cụ bà tâm sự với chính mình trong gương gây xúc động
 
 

Đoạn video đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem cũng như các chia sẻ đến từ cộng đồng. Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động, cũng như không khỏi cảm thấy xót xa, nhớ tới ông bà mình. "Sau này khi bằng tuổi của bà, chắc có lẽ mình cũng như thế này. Thấy thương, muốn khóc, tội cho bà", Facebooker Ngọc Nghiêm bình luận. "Cuộc sống mà, sinh ra rồi lớn lên và rồi lại già đi và rồi chết đi. Người xưa có câu nói hay thật 'Một đời người lớn hai đời con nít'. Chắc sau này mình cũng sẽ giống như cụ bà này", Facebooker Tâm Trần bày tỏ.

"Người già hay bị thế, có khi người ta như một đứa con nít mới lên ba. Đáng yêu mà cũng tinh nghịch lắm. Xem video tự nhiên thấy nhớ bà mình", tài khoản Thu Hà cho hay. "Giống y như mẹ tôi nhưng khác ở chỗ mẹ tôi lại tưởng bà nào lạ vô ở trong nhà cứ đuổi đi không cho ở trong nhà. Nhìn hình ảnh vừa nhớ mẹ, vừa buồn buồn", Facebooker Ngọc Thẩm chia sẻ.

Nhiều người cũng không quên gửi những lời chúc tới cụ bà trong video. Tài khoản Cẩm Vân viết: "Bà cụ không những vui tính mà còn đáng yêu nữa. Con chúc bà luôn khỏe mạnh, sống lâu cùng con cháu". "Con cháu thay nhau bớt chút thời gian cho bà thì bà sẽ có nhiều bạn hơn một người bạn thân này, bà hãy luôn khỏe mạnh, vui vẻ nhé", một tài khoản khác cũng viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()