Thứ hai, 14/5/2018, 09:44 (GMT+7)

Cụ bà 85 tuổi mải mê vừa ăn cơm vừa xem phim

"Mình còn trẻ mà đọc bài này thấy thẹn ghê, sách đọc không nhiều, kiến thức cũng hạn hẹp", một thành viên khác nói.

Ngày 11/5, tài khoản Hin Ngoan có chia sẻ trên một group kín bức ảnh về một cụ bà cầm bát cơm vừa ăn, vừa xem phim qua chiếc máy tính bảng, kèm câu chuyện như sau: "Chào các bạn. Trong ảnh là ông bà nội tớ. Bà tớ mê đọc sách, xem phim lắm các bạn ạ. Các thể loại ngôn tình, trinh thám, kinh điển, kiếm hiệp, Harry Potter, báo chí... kể cả báo có khi chẳng mấy người biết, bà tớ đều đọc.

... Bà tớ suốt ngày xem TV, đọc sách báo cập nhật tin tức, ham hiểu biết, ham học hỏi kinh khủng. Nhà tớ có hẳn một phòng sách mà không đáp ứng nổi nhu cầu của bà, lắm khi thấy bà phải lôi mấy quyển sách cũ ra đọc đi đọc lại tội ghê.

Trong ảnh là bà bị lỡ mấy tập phim Người phán xử, tớ mở iPad cho xem, bà ôm bát cơm vừa ăn vừa xem rất say mê. Tớ thấy rất đáng yêu các bạn ạ".

Cụ bà 85 tuổi mải mê vừa ăn cơm vừa xem phim.

Cụ bà 85 tuổi mải mê vừa ăn cơm vừa xem phim.

Câu chuyện đã thu hút gần 4.000 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận. Facebooker Lê Đại Dương hài hước: "Bà xì tin nhỉ, bạn ra hiệu sách mua cả tủ nữa về cho bà đọc". "Bà đáng yêu nhỉ. Mong bà luôn khoẻ mạnh như thế", Facebooker Clancy Tommy viết.

Tài khoản Trần Hải chia sẻ: "Bạn làm tớ nhớ ông nội tớ quá. Hồi đó ngày nào cũng phải đi thuê truyện chữ cho ông, mà ngày ông đọc từ 5 đến 10 cuốn truyện dầy cộp. Tớ nhìn đủ muốn tẩu hỏa nhập ma luôn". "Mình còn trẻ mà đọc bài này thấy thẹn ghê, sách đọc không nhiều, kiến thức cũng hạn hẹp", một thành viên khác nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()