Thứ hai, 25/6/2018, 16:14 (GMT+7)

Container lao thẳng lên nhà dân vì tránh xe máy

Cú đánh lái gấp của tài xế đã cứu người đàn ông đi xe ba gác thoát chết.

Vụ việc mới xảy ra trên quốc lộ 2 đoạn xã Trạm Thản (huyện Phù Ninh, Phú Thọ). Người đàn ông đi xe máy tự chế, kéo hàng cồng kềnh qua đường không quan sát. Tài xế container đã phanh cháy mặt đường, bẻ lái qua phải, lao xe vào sân một ngôi nhà bên đường để tránh tai nạn chết chóc. 

Container lao thẳng lên nhà dân, vì tránh xe máy
 
 

Video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 400.000 lượt xem và rất nhiều bình luận. Nhiều ý kiến bức xúc với kiểu qua đường tự sát của người đàn ông. Facebook Nguyễn Hân viết: "Trời ơi! Anh ta thoát chết xong rồi hiên ngang lái xe ba gác bỏ đi, chẳng thèm hỏi han, xin lỗi tài xế lấy một câu. Người gì mà vô ý thức đến phát sợ". Còn thanh viên An Nhiên chia sẻ: "Rất ghét kiểu vô ý thức cứ đường ta, ta đi, không thèm nhìn, rồi xe bé xe thô sơ luôn ăn vạ xe 4 bánh, xe to... rồi chết lại đổ tại số". 

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, tài xế cũng lái xe đi qua nhanh. Facebook Lương Minh Trần bình luận: "Bác tài xế container đã xử lý tốt. Rất cảm ơn bác đã cứu một mạng người. Tuy nhiên nhìn cái vệt đen bánh xe để lại cho thấy bác đi tốc độ cũng nhanh. Đường hẹp lại giao cắt khu đông dân cư mà phóng như cao tốc thì nguy hiểm lắm. Tiên trách kỷ hậu trách nhân". Còn Facebook Hai Pham viết: "Đi đường lạ mà thấy có các vệt phanh kéo dài trên đường là biết được phần nào ý thức của dân xung quanh. Bởi vậy, mọi người cần hết sức chú ý để nhẹ chân ga".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()