Thứ năm, 5/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Container chở hàng chục ống cống không chằng buộc trên đường

Những ống cống bằng bê tông chất cao ngất ngưởng mà không được chằng buộc, trong khi chiếc xe chạy băng băng trên đường.

Video ghi lại cảnh một chiếc xe container chở hàng chục ống cống không chằng buộc cẩn thận khi lưu thông trên đường phố Hà Nội. Facebook Nhiệm Ngã Hành - chủ nhân video - đăng tải lên mạng xã hội cùng dòng chú thích: "Như này thì khổ ai nhỉ?". Sự liều lĩnh của tài xế container khiến nhiều người hoảng sợ, chỉ trích gay gắt.

Container chở hàng chục ống cống không chằng buộc lao nhanh trên đường
 
 
 

Facebook Hoàng Cương viết: "Tài xế vô ý thức quá. Vô lương tâm như vậy lại đi lái xe, đúng là tai họa. Lỡ đi vào đoạn đường xóc, lên dốc cầu hoặc va chạm với các phương tiện khác thì hậu quả sẽ khó lường". Tài khoản Nam Sơn chia sẻ: "Ghê thật, hôm nọ đi ở đường Hà Nội cũng có một xe chở kiểu này, em đi sau nhìn mà run. Đi lùi xa mà vẫn cứ ghê ghê".

Thành viên Nguyen Sang kiến nghị: "Mình rất ghét những người như vậy vì mình đã được chứng kiến cả cuộn sắt rơi xuống đường. Tài xế quá xem thường tính mạng con người khi tham giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm những tài xế thế này. Đúng là hung thần xa lộ". 

Tài xế container thoát chết khi cuộn thép 60 tấn lăn gãy cabin
 
 
 

Trước đó, chiều 14/6, một xe đầu kéo chở hai cuộn thép trọng lượng 60 tấn chạy trên đường Nguyễn Văn Linh theo hướng Hải Phòng - Hà Nội. Khi đến gần gầm cầu Niệm (quận Lê Chân, TP Hải Phòng), tài xế bất ngờ phanh gấp khiến hai cuộn thép trên xe bị đứt cáp trôi về phía trước, "bẻ gãy" cabin, rồi đổ đè lên xe container kế bên. Tài xế may mắn thoát chết.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()