Thứ sáu, 12/5/2017, 14:51 (GMT+7)

Cộng đồng chia sẻ bộ tranh 'Phía sau con người Đàm Vĩnh Hưng'

Bộ tranh chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống của 'Ông hoàng nhạc Việt' đang được cộng đồng quan tâm, chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là người có bản tính thẳng thắn, bộc trực lại gặt hái rất nhiều thành công cả danh tiếng lẫn tiền bạc, nhiều người nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng lắm. Thế nhưng không phải ai cũng biết anh có rất nhiều nỗi khổ tâm của riêng mình. Dưới đây là bộ tranh vẽ lấy cảm hứng từ những sự kiện đời thực của Mr. Đàm:

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung

Trước khi được khán giả biết đến với tư cách là một ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng từng làm nghề cắt tóc để mưu sinh. Vốn là người có phong cách rất sành điệu, mọi người nghĩ Mr. Đàm sẽ thường xuyên update những kiểu tóc mới lạ. Nhưng sự thật, suốt bao năm qua anh chỉ trung thành với mỗi kiểu tóc.

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung-1

Công chúng không ít lần chứng kiến Mr. Đàm xuất hiện sang chảnh với đồng hồ, nhẫn kim cương bạc tỷ đến xế khủng... Song thực tế, suốt bao năm qua anh phải còng lưng trả nợ cho mẹ. Câu chuyện trả nợ mà anh chia sẻ từng khiến rất nhiều người phải sốc.

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung-2

Người ta nghĩ rằng cát xê mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được sau một đêm diễn đều là những con số cao không thể tưởng tượng. Nhưng số tiền đó rất nhanh "thẳng cánh cò bay" theo những món nợ trả thay cho mẹ.

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung-3

Bao năm qua công chúng luôn "đoán già đoán non" người tình thực sự của "Ông hoàng nhạc Việt" là ai. Rất nhiều những nghi vấn về giới tính của giọng ca Xin lỗi tình yêu thế nhưng sau tất cả người duy nhất được anh thổ lộ yêu thương mãnh liệt, chỉ có duy nhất Mỹ Tâm.

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung-4

Trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình với khán giả, những tiếng tung hô, những tiếng reo hò thể hiện sự hâm mộ. Ít ai biết được rằng đằng sau cánh gà kia,  có những "khán giả" là dân giang hồ, xã hội đen đang đợi để đòi nợ.

cong-dong-chia-se-bo-tranh-phia-sau-con-nguoi-dam-vinh-hung-5

Mr. Đàm từng lên trang cá nhân tuyên bố cạch mặt người này, người kia khiến không ít người cho rằng nam ca sĩ "đanh đá". Tuy nhiên sau khi ngồi lại trò chuyện, những hiểu lầm được giải quyết, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng với họ lại thân thiết trở lại.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()