Thứ ba, 10/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Con trai Xuân Bắc đòi sang Uruguay 'xử' Suarez vì cắn nát giấc mơ của Ronaldo

Bi Béo đòi 'xử' Suarez vì Uruguay đã đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 trong vòng 1/8 World Cup và đã tiễn thần tượng CR7 về nước.

Trên kênh Youtube, diễn viên hài Xuân Bắc đăng video ghi lại cuộc trò chuyện hài hước giữa anh và con trai xoay quanh chủ đề World Cup. Theo đó, chàng mập nhà Xuân Bắc bày tỏ mong muốn sang Uruguay để gặp Suarez trả thù vì đã "cắn nát giấc mơ của Ronaldo". Bởi trong vòng 1/8, Uruguay đã đánh bại Bồ Đào Nha tỷ số 2-1 và tiễn CR7 về nước. Cậu bé không ngừng chỉ trích ngoại hình của Suarez và hết lời ca ngợi thần tượng CR7. 

Con trai Xuân Bắc đòi sang Uruguay 'xử' Suarez vì 'cắn nát giấc mơ của Ronaldo'
 
 
 

Vẻ mặt buồn rầu và giọng điệu hóm hỉnh của Bi Béo khiến người xem phải bật cười. Người dùng Văn Vũ viết: "Chết cười với bố con nhà Bi Béo mất thôi". Hay thành viên Linh Trần chia sẻ: "Nhìn Bi Béo đáng yêu quá đi. Tôi phải tìm gặp để cắn yêu con trai của chú Xuân Bắc một cái quá". Còn thành viên Phuc Bui bình luận: "Bình thường đã rất thích em Bi Béo rồi. Nay biết em thích C. Ronaldo tôi lại càng thích em nhiều hơn nữa. Luôn ủng hộ em".

Trước đó, Bi Béo cũng khiến nhiều người phì cười khi lý sự cho rằng mẹ "phân biệt giới tính". Cậu bé cho rằng cả nhà luôn bênh vực, chiều chuộng em An nhưng nghiêm khắc với mọi hành động của mình. Lúc bằng tuổi An, bố mẹ đã có cách giáo dục rất nghiêm khắc.

Con trai Xuân Bắc khóc nức nở vì mẹ 'phân biệt giới tính'
 
 
 

Bi Béo (8 tuổi) là con trai út của nghệ sĩ Xuân Bắc, từng cùng bố tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? mùa thứ 2 (năm 2016). Cậu bé trở nên nổi tiếng, được nhiều người yêu mến vì dáng vẻ mập mạp và có nhiều câu nói hài hước.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()