Thứ hai, 9/1/2017, 16:05 (GMT+7)

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đăng ảnh selfie với Ngọc Trinh

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của Lan Phương kèm chia sẻ: 'Tình thương mến thương hơm nè'.  

Cách đây vài giờ, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều, cựu người mẫu Lan Phương, đã đăng tải ảnh chụp chung cùng Ngọc Trinh. Cô viết: "Tình thương mến thương hơm nè" như để chứng minh cho mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và người tình của bố chồng mình. 

con-dau-ty-phu-hoang-kieu-dang-anh-selfie-voi-ngoc-trinh

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận có nội dung khen ngợi nhan sắc của Lan Phương và Ngọc Trinh, đồng thời nhiều Facebooker cũng tỏ ra ngưỡng mộ trước mối quan hệ thân thiết của hai người. 

Lan Phương là một trong những người mai mối Ngọc Trinh cho ông Hoàng Kiều. Trong chuyến sang Hàn Quốc dự chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016, chính cô đã gửi ảnh Ngọc Trinh cùng những người mẫu khác cho bố chồng. Đây là tấm ảnh đã khởi nguồn cho chuyện tình yêu của tỷ phú 72 tuổi và “Nữ hoàng nội y” 27 tuổi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo về việc sẽ tổ chức đêm nhạc “Tạ tình” để tri ân những người ủng hô chuyện tình của ông và Ngọc Trinh, chính vì thế đã có một số người cho rằng Lan Phương đang tranh thủ để PR cũng như khẳng định sự hòa thuận, ủng hộ bố chồng của cô. Lan Phương từng tiết lộ cô và Ngọc Trinh có mối quan hệ bạn bè bình thường, cô quý Ngọc Trinh nhờ tính thật thà và dễ gần. 

Maruko Chan

Lan Phương
Lan Phương

hạng mục phim ảnh

Lan Phương

Lan Phương được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Phim ảnh. Bình chọn cho Lan Phương tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()