Thứ ba, 31/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Cơ hội trở thành người nổi tiếng khi tham gia cuộc thi 'Super Oliver'

Các bạn trẻ sẽ được đào tạo chuyên nghiệp tại Trung Quốc và có cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo của ứng dụng livestream - oLive.

"Super Oliver" là cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng và đào tạo "idol" theo hình mẫu chuẩn của Hàn Quốc và Trung Quốc. Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh có yêu thích nghệ thuật và hứng thú với hoạt động giao lưu trực tuyến (livestream).

Để tham gia vòng sơ loại, bạn chỉ cần chia sẻ hình ảnh thông báo việc ghi danh lên Facebook cá nhân với hashtag "#olive #superoliver". Sau đó, chụp lại màn hình và tải lên đường link đăng ký tại đây.

Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng khi tham gia cuộc thi Super Oliver.

Bạn sẽ có cơ hội "tỏa sáng" khi tham gia cuộc thi "Super Oliver".

Cuộc thi được tổ chức bởi oLive - một ứng dụng livestream mới nổi tại thị trường Việt Nam, với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới hơn 200 triệu đồng. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội được ký hợp đồng độc quyền với oLive để quảng bá hình ảnh như một "idol "và ra mắt các sản phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Ban tổ chức của oLive sẽ áp dụng mô hình đào tạo "idol" trực tuyến chuyên nghiệp, đúc rút từ môi trường giải trí Hàn Quốc, Trung Quốc để phát hiện và đưa những gương mặt idol online ra ngoài đời thực. Người giành vị trí quán quân sẽ nhận số tiền thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt, có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp tại Trung Quốc và đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo của oLive.

polyad

Tham gia oLive, bạn sẽ có thể giao lưu và kết bạn với nhiều người.

oLive sẽ lựa chọn các thí sinh tiềm năng nhất để bước vào vòng sơ loại và bán kết diễn ra trên ứng dụng oLive. Thông tin chi tiết về cuộc thi tại Fanpage của oLive: facebook.com/olivevnofficial/. Download oLive tại đây.  

Đêm chung kết và trao giải của cuộc thi "Super Oliver" sẽ diễn ra vào ngày 19/8, tại TP HCM với sự góp mặt của ca sĩ Hòa Minzy, nhà báo Anh Tuấn Anh và Giám đốc sản phẩm của oLive.

(Nguồn: oLive)