Thứ sáu, 11/5/2018, 15:15 (GMT+7)

'Cô giáo Khánh' đăng video biểu cảm hài hước lên Facebook

Nam diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou lúc phấn khích, khi lại tiếc nuối vì thưởng thức hết lon nước ngọt yêu thích. 

Duy Khánh Zhou Zhou vừa đăng tải một video kèm theo status hài hước lên trang cá nhân: "Áo đỏ chứng tỏ thần thái không nhỏ. Dị mà gặp em Kem họ Mi phát là dẹp hết. Mắt ngắm, mũi ngửi, miệng tập trung... tất cả dâng hết cho em, Kem ơi!". Trong video, Duy Khánh gạt bỏ vẻ ngoài tự xưng là "quý tộc" thường thấy mà cầm trên tay lon nước ngọt và uống say mê tới mức trợn mắt, dựng hết tóc.

Fan thích thú với biểu cảm của Duy Khánh Zhou Zhou.

Fan thích thú với biểu cảm của Duy Khánh Zhou Zhou.

Video sau khi đăng tải nhận được 11.000 likes, 162 shares, 23.000 views và gần 200 comments. Các fan bày tỏ sự thích thú với biểu cảm của thần tượng. Facebooker Thao Thanh viết: "Thần thái anh uống khiến bao người thèm khát theo thiệt lun đóa anh". Facebooker Tâm Như nhận xét: "Nhìn anh Khánh vừa thần thái, vừa đáng yêu quá đi mất. Ngày càng mê cái anh, áo đỏ lắm luôn rồi nè anh ơi!".

Không ít fan nhận ra nước uống mà Duy Khánh say mê là Mirinda vị kem và cũng mua theo. Facebooker Nguyễn Lê Khanh viết: "Em mới mua luôn nè. Khi mua hai lon còn được tặng bình nước nữa đó ạ!". Ngoài ra, họ còn dành lời khen cho thức uống này như "Hôm nữa em vừa uống ngon lắm luôn ớ. Mai mốt e mỗi ngày sẽ uống một lon luôn" hay "Thật sự là em đang uống luôn đó, chính là có quá ngon không anh ơi!".

Cô giáo Khánh đăng video biểu cảm hài hước lên Facebook - 1

Đức Phúc cười tươi, liếm môi sau khi thưởng thức loại nước uống mới.

Đoạn video của Duy Khánh còn có sự xuất hiện của Đức Phúc. Nam ca sĩ cũng đăng tải video kèm theo status trên trang cá nhân của mình: "Sẽ luôn thật gần bên em. Sẽ luôn là người yêu em, cùng em đi đến chân trời... Một chân trời thơm thật thơm, béo thật béo còn lưỡi thật xoắnnnn! 'Em' Mirinda vị Soda Kem chính là tia nắng trong Phúc thật rồi các bác ơi! Yêu em, yêu em!".

Các fan đều dành lời khen ngợi cho "thần thái" của Đức Phúc như "Thần thái quá đi. Ôi! Đôi mắt play-ku biển hồ của bác đang nhìn đắm đuối lon nước" hay "Thần thái của bác quả là không đùa được đâu". Thậm chí, họ còn rủ nhau uống thử: "Thế này thì phải uống thử ngay thôi" hay "Vị ngon lạ lạ thật, cô vừa uống xong, để mát uống ngon nhất".

Từ trái sang phải: Hòa Minzy há miệng, Hari Won trợn tròn mắt còn Huy Cung nhắm nghiền mắt sau khi thưởng thức hương vị của nước uống mới.

Từ trái sang phải: Hòa Minzy há miệng, Hari Won trợn tròn mắt còn Huy Cung nhắm nghiền mắt sau khi thưởng thức hương vị của nước uống mới.

Ngoài Duy Khanh và Đức Phúc, nữ ca sĩ Hòa Minzy, Hari Won và Vlogger Huy Cung cũng góp mặt trong video ngắn này. Cả ba đều đăng tải đoạn video kèm theo status thể hiện cảm xúc của mình và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm comments đi kèm. Hầu hết khán giả và fan đều bày tỏ sự thích thú, phấn khích trước biểu cảm hài hước nhưng không kém phần đáng yêu của "thần tượng".

Thu Ngân