Thứ tư, 16/5/2018, 16:10 (GMT+7)

Cô gái truy đuổi, tên trộm sợ chạy mất dép

'Tôi đuổi theo đến giữa đường thì hắn rút dao hù dọa nên đã dừng lại', chị Phạm Liễu, người đăng video, cho biết. 

Video ghi cảnh nam thanh niên đến bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước cửa một nhà dân trên đường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) chiều 15/5. Tên trộm bị cô gái trong nhà lao ra hô hoán, truy đuổi. Hắn vội chạy về phía đồng bọn đang đợi sẵn, rơi cả dép. Trong lúc tẩu thoát, chúng đã tông ngã một người đi đường.

Chị Phạm Liễu, người đăng video, cho biết: "Tôi đã suýt túm được tên trộm. Tôi đuổi theo đến giữa đường thì hắn rút dao hù dọa nên đã dừng lại". 

Cô gái rượt tên trộm xe máy chạy mất dép
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người khen cô gái đã phát hiện kịp thời và nhanh nhẹn giữ lại được chiếc xe, nhưng cũng nhiều ý kiến khuyên cô gái không nên rượt đuổi tên trộm vì rất nguy hiểm.

Facebook Phuong Thanh Nguyen viết: "Bạn liều quá. Phụ nữ đuổi theo không bắt được nó đâu, nhỡ nó rút dao đâm hay gì đó lại thiệt thân thì khổ". Còn Facebook Park Eun Byung chia sẻ: "Bắt được quả tang tên trộm đang lấy xe mà nó vứt xe lại, bỏ chạy thì đừng cố. Nó có dao, quay lại xiên cho phát bảo sao xui. Với lại, nhà ở mặt đường lộ, rượt đuổi vậy nhỡ gặp ôtô chạy ẩu, tông vào thì không biết nói thế nào. Dẫu sao, cũng chúc mừng bạn không bị mất xe".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()