Chủ nhật, 6/5/2018, 00:04 (GMT+7)

Cô gái trèo lên mỏm đá chông chênh giữa trời để chụp ảnh

Một thanh niên đã leo lên Đá Chồng (Hoành Bồ, Quảng Ninh), một cô gái một mực trèo lên theo bất chấp sự can ngăn của người chứng kiến.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nam thanh niên đứng trên mỏm đá, chông chênh giữa trời, phía dưới một cô gái đang cố trèo lên. Chứng kiến sự việc, người đàn ông nói: "Lên không xuống được giờ, đứng đó thôi". Tuy nhiên, cô gái vẫn một mực đòi leo lên. Đến khi người này quát lớn: "Không lên nữa" và mọi người ở trong khuyên quay lại thì cô gái mới bỏ ý định leo lên.

Cô gái liều mạng bò ra mỏm Đá Chồng để chụp ảnh
 
 
 

Hình ảnh được quay ở núi Đá Chồng (xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh). Ngọn núi này là địa điểm du lịch mạo hiểm mà không phải ai cũng đủ "liều" để tham gia. Địa hình khu vực rất lắt léo, nếu không là dân bản địa hoặc chưa từng đi thì rất khó để tìm đường, chưa kể khi trời mưa thì đường càng lầy lội, khó đi, phải thật chắc tay lái mới vượt qua được.

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. Nhiều người thót tim và lo lắng trước sự liều lĩnh của cô gái, vì chỉ cần sảy chân là cô gái phải trả giá bằng cả tính mạng. Facebook Đặng Phúc viết: "Xem thôi đã run rồi, lên đó chắc ngất mất. Đồng ý là đẹp đấy nhưng nhìn sợ quá. Tôi nghĩ lỡ sẩy chân thôi thì mấy người đi chung về ăn nói với gia đình cô gái kia thế nào?". Cùng quan điểm, Facebook Nguyễn Quang bình luận: "Đồng ý là muốn thử thách bản thân, đam mê nhưng mà ít nhất cũng phải có đồ bảo hộ hoặc dụng cụ để leo lên chứ, chân tay không thế kia lỡ tuột tay thì sao".

Còn Facebook Nguyễn Khắc Lâm lên án: "Chả nhẽ chỉ vì để thể hiện bản thân và vài cái like trên mạng xã hội mà phải đánh cược mạng sống kiểu này? Tính mạng của bản thân sao kiểu rẻ tiền vậy? Đến khi trật chân rơi xuống vực thì mấy đứa bạn phượt có đến thắp cho nén hương không hay lại chặn Facebook hết?".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()