Thứ ba, 19/12/2017, 10:06 (GMT+7)

Cô gái tốc áo khoe vòng một giữa đường phố Đà Nẵng

Nhiều người cho rằng cô gái đã sử dụng chất kích thích nên mới mất kiểm soát trong hành động.

Cô gái tốc áo khoe vòng một giữa đường phố Đà Nẵng
 
 
 

Đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ mặc váy trắng đứng giữa đường, tốc áo khoe vòng một mặc cho một người đàn ông liên tục can ngăn. Hành động của cô gái khiến nhiều người đi đường chú ý, một vài người khi chứng kiến còn liên tục reo hò tán thưởng. Cuối cùng, một nam thanh niên đã lao ra, kéo cô gái vào trong. Sự việc được cho là xảy ra lúc tối ngày 16/12 ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Video nhận về hơn 100.000 lượt xem và chia sẻ, nhiều người tỏ ra không hài lòng trước hành động của cô gái và nghi ngờ cô đã sử dụng chất kích thích. Tài khoản Dani House bình luận: "Thứ gì đâu, sống ở đời chán thì vô tâm thần mà ở, ra đường làm xấu mặt cha mẹ vậy mà làm như hay lắm. Hết hiểu nổi xã hội bây giờ đang biến tướng mức nào". "Vui thôi đừng vui quá, các bạn trẻ bây giờ cứ thích thể hiện mình sành điệu, hiện đại như dân chủ trời Tây. Riêng tôi, tôi cảm thấy các bạn toàn sống ảo, hoang tưởng. Hãy làm gì có ý nghĩa hơn là việc suốt ngày đi giải trí mấy thứ hại này", Facebooker Bao Quan viết.

"Ngáo đá là chắc, được cả mấy ông đứng ngoài hò hét tưởng thế là hay ho", Facebooker Thu Hiền bức xúc. "May mà có anh kia ra kéo cô ta vào, thật là...Vui có ai cấm nhưng phải có điểm dừng", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()