Thứ bảy, 30/6/2018, 18:12 (GMT+7)

Cô gái quỳ gối cầu hôn chàng trai trên phố đi bộ Hà Nội

"Anh có trách nhiệm là người cuối cùng đến với cuộc đời em", cô gái nói rồi quỳ xuống, cầm nhẫn cầu hôn chàng trai trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Video ghi lại màn cầu hôn đặc biệt của cô gái dành cho bạn trai của mình ngay trên phố đi bộ Hà Nội đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cô gái trong bộ váy màu trắng đứng giữa đám đông thổ lộ: "Em với anh quen nhau một chặng đường dài, trải qua nhiều sóng gió mới đến được bên nhau. Em không biết nói sao, cảm ơn anh đã đến bên em… Anh có trách nhiệm là người cuối cùng đến với cuộc đời em". Sau đó cô quỳ gối đeo nhẫn cho chàng trai. Cặp đôi dành cho nhau cái ôm ngọt ngào trong sự chúc phúc của những người chứng kiến.

Nhân vật nữ chính trong video tên là Trần Thị Đào, và được mệnh danh là "hot girl xăm trổ". Giải thích về màn cầu hôn gây chú ý của mình, cô gái chia sẻ: "Tình yêu thì không cần ai nói trước hay sau. Chỉ đơn giản là muốn cho cả thế giới biết họ là của mình".

Cô gái quỳ gối cầu hôn chàng trai trên phố đi bộ Hà Nội
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự mạnh dạn của cô gái. Facebook Minh Hằng viết: "Rất ngưỡng mộ cô ấy, dám làm theo tiếng gọi của con tim. Thời đại bây giờ nam nữ bình đẳng cả rồi, nhưng nhiều người vẫn sợ bị trêu là 'cọc tìm trâu'. Còn cô ấy lại can đảm làm được điều mình muốn". Thành viên Hà Hà phát biểu: "Đã trải qua nhiều sóng gió mới được bên nhau thì hãy trân trọng tình yêu nhé hai bạn. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()