Thứ tư, 14/3/2018, 14:01 (GMT+7)

Cô gái phi thân qua quầy hàng đuổi theo tên trộm xe máy

Phát hiện tên trộm định tẩu thoát cùng chiếc xe máy, cô gái trẻ lập tức nhảy qua quầy hàng, đuổi theo và hô "Cướp".

Sự việc được camera an ninh ghi lại tại một quán trà sữa tối ngày 10/3 và mới được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, một nam thanh niên áo đen ngồi trên xe máy ở ngoài cửa liên tục ngó nghiêng xung quanh. Ngay sau đó một người đàn ông áo đen nhân cơ hội không ai chú ý, nhanh tay dắt chiếc xe máy đang dựng trước cửa hàng bỏ chạy.

Phát hiện tên trộm lấy mất chiếc xe, nữ nhân viên lập tức phi thân qua quầy hàng để đuổi theo hai tên trộm nhằm lấy lại xe. Cô gái còn truy hô "Cướp kìa" để được người trong quán lao ra hỗ trợ. May mắn, chỉ ít phút sau nữ nhân viên cùng hai người khác đã lấy lại được chiếc xe máy.

Cô gái phi thân qua quầy hàng đuổi theo tên trộm xe máy
 
 
 

Hành động dũng cảm, ứng biến kịp thời của cô gái trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tài khoản Hùng Phan khen ngợi: "Rất giỏi và kiên quyết, không phải người đàn ông nào cũng có khả năng phản xạ tốt như cô gái này". "Cô gái làm rất tốt, đáng tuyên dương vì lòng dũng cảm và khả năng phản ứng của em. Còn bọn trộm thì phải đánh cho trận, đáng lắm", tài khoản Anh Nghia nói.

"Em ấy rất bĩnh tình và xử lý tình huống nhanh nhẹn, khổ thân lúc cuối video thấy chân đi tập tễnh chắc là chạy vội nên bị ngã", Facebooker Thuy Tran chia sẻ. "Xe máy không khóa gì cả bảo sao bị trộm, hành động đáng tuyên dương nhưng lần sau cần khóa xe cẩn thận em nhé", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()