Thứ hai, 5/2/2018, 11:01 (GMT+7)

Cô gái nhảy xuống ao trong thời tiết 6 độ C vì 50.000 đồng

Sau một hồi lưỡng lự, cô gái nhảy xuống ao và ngâm mình dưới nước trước sự chứng kiến của bạn bè.

Một nam thanh niên vừa cầm điện thoại quay lại sự việc vừa giới thiệu: "Trời đang lạnh 6 độ C và có một thiếu nữ đang chuẩn bị nhảy hồ vì 50.000 đồng”. Sau những lời thách thức từ nhóm bạn bè đứng trên bờ, một cô gái trẻ đã nhảy xuống ao và ngâm mình dưới nước một lúc rồi mới bò lên bờ. 

Sự việc được cho là xảy ra ở Nghệ An. Hành động của cô gái trẻ vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng sau khi đoạn video này được một diễn đàn đăng tải. 

Cô gái nhảy xuống ao trong thời tiết 6 độ C vì 50.000 đồng,
 
 
 

Tài khoản Long Tran không hài lòng: "50.000 đồng với thời tiết rét như vậy mà cô bé này sẵn sàng nhảy xuống nước? Nếu như gặp kẻ xấu cho 500.000 đồng có lẽ cô bé chắc không từ chối và cũng không biết chuyện gì sẽ xẩy ra". "Tiền thì quý thật nhưng với giá rét 6 độ thế này e khó quá, sao mà chỉ có 50.000 đồng mà dìm mình xuống nước vậy. Cảm lạnh thì sao", Facebooker Huy Trần nói.

Bên cạnh đó, một vài người lại bênh vực cô gái và nhóm bạn. Tài khoản Hung Le viết: "Chỉ là thử sức chịu đựng thôi. Người biết chịu đựng lại là người đáng khâm phục". "Thay vì chửi bới người khác sao không suy nghĩ một góc độ khác đi. Người ta chỉ là vui thôi, tuổi trẻ mà ai chẳng có mấy chuyện vui như vậy", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()