Thứ hai, 6/8/2018, 10:57 (GMT+7)

Cô gái kém sắc thành mỹ nhân 'vạn người mê' nhờ make up

Màn "lột xác" của cô gái khiến nhiều người ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn biến hóa bất ngờ của một cô gái nhờ trang điểm. Ban đầu cô gái xuất hiện với gương mặt khá kém sắc. Thế nhưng chỉ sau vài phút, cô gái như "lột xác" thành một người khác hoàn toàn. Cô gái từ mặt vuông thành mặt V-line, làn da ngăm đen thành trắng hồng rạng rỡ, mắt nhỏ thành mắt hai mí long lanh.

Cô gái kém sắc thành mỹ nhân 'vạn người mê' nhờ make up
 
 

Video được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút gần 700.000 lượt xem, 6.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận. Thành viên Ngọc Nam dí dỏm: "Các công ty mỹ phẩm nợ cả xã hội một lời xin lỗi". Facebook Robert Piskulic viết: "Đây là lý do tôi luôn nhắc mấy đứa bạn thân rằng, nếu quyết định yêu ai đó, việc đầu tiên nên làm là rủ cô ấy đến hồ bơi hoặc công viên nước. Sau đó hãy xem gương mặt thật của cô ấy sau khi lớp phấn son bị trôi hết, kẻo sau này lại hối hận".

Facebook Cynthia Mapu cho rằng: "Các cô gái thường nghĩ make up giúp họ đẹp hơn, dễ thương hơn trong mắt người khác nhưng tôi lại không nghĩ vậy. Tốt nhất hãy sống thật với bản thân mình. Người ta sẽ thấy bạn đáng yêu trong con người thật, tính cách thật, thay vì sự giả tạo trên gương mặt. Sau này cưới về, họ sẽ nhàm chán gương mặt mộc của bạn thì sao?" Còn tài khoản Stefan Maroti bình luận: "Thật sự rất đẹp. Mọi người đều mê cái đẹp. Nhưng đây là sự thay đổi quá lớn. Cô gái như biến thành một người khác. Chàng trai sẽ giật nảy mình nếu một ngày thấy gương mặt mộc của người mình yêu vào buổi tối".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()