Thứ sáu, 18/8/2017, 15:47 (GMT+7)

Cô gái 'dở khóc dở cười' khi đặt bánh sinh nhật

Chiếc bánh sinh nhật có một không hai này đã khiến nhiều người không thể không cười.

Câu chuyện éo le này được tài khoản Lan Anh chia sẻ. Theo đó, bạn có đặt mua một chiếc bánh kem để mừng sinh nhật một người bạn tròn 24 tuổi. Sau khi đặt bánh, cô gái này còn mua kèm một chùm nho và có dặn chủ quán trang trí thêm, tuy nhiên kết quả không như Lan Anh kỳ vọng. "Em đi đặt bánh, mua thêm một chùm nho, dặn chủ quán trang trí thêm nho. Và đây là kết quả, cạn lời", Lan Anh viết.

co-gai-do-khoc-do-cuoi-khi-dat-banh-sinh-nhat

Chiếc bánh sinh nhật được làm "có tâm" của chủ quán.

Những bức ảnh lưu lại hình ảnh chiếc bánh sinh nhật có một không hai này đã khiến cộng đồng cảm thấy vui vẻ và cười. Sau vài giờ đăng tải, đã có hơn 12.000 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận thể hiện sự thích thú. "Chủ quán có tâm", "Đúng ý người đặt thế còn gì", "Sáng tạo quá cơ"… là những bình luận hài hước đến từ cộng đồng. 

co-gai-do-khoc-do-cuoi-khi-dat-banh-sinh-nhat-1

Cộng đồng không quên để lại những lời bình luận hài hước. 

Tài khoản Mia Holic lại không đồng tình: "Mỗi người một ý không thể chiều hết được. Muốn sao thì nói, không dặn dò rồi không vừa ý thì như vậy đúng thôi. Tội người làm bánh chắc cũng bối rối lắm. Sản phẩm công sức làm ra rồi bị chê bôi vì không hiểu ý khách hàng. Thấy nản". "Mình cũng không đúng mà. Không đưa mẫu dù có trang trí đẹp mà không đúng ý cũng nói được. Nhưng là khách hàng muốn trách thì trách thôi, bên kia dù sai dù đúng nhưng làm dịch vụ vẫn phải nhận lỗi", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()