Cô gái đi xe khách ngủ ngửa đầu ra ngoài cửa sổ

Thứ năm, 6/7/2017 11:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hình ảnh cô gái ngủ, ngả đầu ra hẳn phía bên ngoài cửa sổ khi xe khách đang di chuyển trên đường khiến người xem không khỏi giật mình.

 

Trong đoạn video, một chiếc xe khách Hải Phòng đang lưu thông trên quốc lộ 5 với vận tốc khá nhanh. Điều khiến chiếc xe này nhận được sự chú ý chính là hành động ngủ gật của nữ hành khách trên xe. Cô gái có mái tóc dài nằm ngủ gật, ngả đầu ra hẳn phía bên ngoài cửa sổ. 

Sự việc diễn ra trong một khoảng thời gian và không thấy nhà xe nhắc nhở hay cảnh báo. Có thể thấy, mặc dù trên đường khá vắng xe cộ qua lại nhưng hành động thò đầu ra ngoài cửa sổ của cô gái vẫn khiến nhiều người lo lắng. 

"Con gái bây giờ chẳng biết lo. Ngồi trên xe khách chạy vo vo. Vô tư thò đầu ra cửa ngủ. Chẳng tiếc thân này cha mẹ cho", Facebooker Actty làm thơ chế. "Thật đáng sợ, xem mà thấy lo cho cô này, lỡ làm sao lại bảo tại số. Quá bất cẩn và liều rồi", tài khoản Dung To viết.

Tài khoản Viet Tran bình luận: "Quá vô tâm. Có thể cô ấy mệt ngủ quên nên mới vô tình thò đầu ra như vậy nhưng những người trong xe sao không ai nhắc nhở cô ấy. Như xem phim kinh dị, sợ quá". "Bà này cũng thế nào ý nhưng nhà xe còn chán đời hơn, nhiều xe chỉ cần thò bàn tay ra ngoài họ đã mắng xơi xơi rồi, đây lại để hành khách thò cả đầu ra ngoài. Lỡ làm sao đứa nào chịu trách nhiệm đây", Facebooker Giang Giang cũng bức xúc.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()