Cô gái bức xúc vì ăn uống lặt vặt trên phố cổ hết 600.000 đồng

Thứ sáu, 14/4/2017 14:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Việc phải trả gần 600.000 đồng cho đĩa nem chua rán và vài món ăn vặt khác đã khiến một cô gái bức xúc trên mạng xã hội.

Theo như lời chia sẻ, cô và người thân đi dạo trên tuyến phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến sau đó có ghé vào một quán đầu phố Tạ Hiện để thưởng thức nem chua rán và một vài món ăn vặt khác. Tuy nhiên đến lúc thanh toán, cô gái này không ngờ rằng chỉ với mấy món ăn vặt này lại tiêu tốn gần 600.000 đồng. 

co-gai-buc-xuc-vi-an-uong-lat-vat-tren-pho-co-het-600000-dong

Hình ảnh đồ ăn mà cô gái đã gọi.

Bên cạnh bức xúc vì cho rằng mình bị "chặt chém", cô gái còn cảm thấy không hài lòng khi gửi xe tại quán cũng mất phí, việc trông giữ xe không cẩn thận.

"Sau đấy thì em ra chỗ lấy xe và bị thu 20.000 đồng một xe, nhà em gửi 2 cái hết 40.000 đồng. Trần đời ai oán có quán ăn nào đi vào ăn mà phải trả tiền xe không hả mọi người? Thực sự 20.000 đồng không phải là to nhưng mà mất tiền một cách vô lý thì ai mà chả khó chịu.Vâng đỉnh điểm là ở chỗ này, trả tiền xe xong xuôi. Em đi ra lấy xe, lúc mở khóa chợt thấy phần dây điện của xe bị cắt mất một đoạn, hỏi bà trông xe thì bà ấy tỏ thái độ. Em điên quá mắng cho trận".

co-gai-buc-xuc-vi-an-uong-lat-vat-tren-pho-co-het-600000-dong-1

Bài viết của cô gái đăng tải trên diễn đàn.

Bài viết của cô gái này hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Chỉ chưa đến một ngày đăng tải đã có hơn 9.000 lượt thích và gần 600 lượt bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng những món mà cô gọi giá như vậy là hoàn toàn hợp lý và nơi này còn thuộc địa bàn phố cổ đắt đỏ. Ngoài ra, có ý kiến bày tỏ sự thông cảm và khuyên cô lần sau đi ăn thì nên hỏi giá trước.

"Ăn mấy cái hàng vỉa hè như vầy thì ở đâu cũng nên hỏi giá trước khi ăn, chứ ăn xong rồi ra thanh toán họ hô đến triệu cũng phải trả ý. Lần sau hỏi giá mà cắt cổ quá đứng lên không ăn nữa đi quán khác", tài khoản Nguyệt Nail viết. Tài khoản Người Lạ bình luận: "Chưa nghe câu "càng cổ càng có giá sao" đi ăn phố cổ phải vậy chứ". Facebooker Nguyệt Trần cũng nhận xét: "Ăn trên phố, lại bao nhiêu thứ như thế hết 600.000 đồng còn kêu cái gì nữa. Muốn mất ít tiền thì vào quán bình dân hay về nhà tự nấu mà ăn, nói ra người ta lại nói cho".

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()