Thứ hai, 29/1/2018, 11:14 (GMT+7)

Cô dâu chú rể hoãn đón dâu, xuống đường chào đón U23 Việt Nam về nước

Cặp đôi cùng quan viên hai họ thay vì về nhà trai đúng giờ đã xuống xe để chờ đợi, chào mừng các cầu thủ U23 Việt Nam.

Chiều ngày 28/1, hàng nghìn người dân đổ xuống đường chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về sau khi giành được ngôi Á quân châu Á. Điều này đã khiến việc di chuyển trên tuyến đường từ sân bay Nội Bài vào nội đô trở nên khó khăn. Cùng lúc đó, một đoàn đón dâu đã bị "kẹt" giữa biển người hâm mộ chào đón các chàng trai Việt Nam. Trước tình huống đó, cô dâu chú rể cùng quan viên hai họ đã xuống xe để chờ đợi, cùng chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam.

Cặp đôi thay vì trở về nhà trai lại cầm cờ cổ vũ nhiệt tình.

Cặp đôi thay vì trở về nhà trai lại cầm cờ cổ vũ nhiệt tình.

Theo tìm hiểu, cô dâu chú rể là Phương Thủy và Mạnh Thắng. Đoàn xe bắt đầu đón dâu từ Hưng Yên về Lào Cai. Cặp đôi cho biết bởi trên đường đón dâu vừa đúng thời gian đoàn xe diễu hành U23 Việt Nam đi qua, vì vậy cặp đôi cùng quan viên hai họ đã quyết định hòa chung niềm vui với người dân bên đường.

Hòa cùng không khí nô nức cùng hàng nghìn cổ động viên.

Hòa cùng không khí nô nức cùng hàng nghìn cổ động viên.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Tài khoản Long Vũ phát biểu: "Chúc hai em mãi hạnh phúc, đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt, đáng nhớ đấy". "Haha, thật ra có muốn đi cũng chẳng đi được đi, bao nhiều người như thế tắc cả một đoạn dài ấy. Nhưng ngày đó muốn giận cũng chẳng giận được, không khí tưng bừng vậy cơ mà", tài khoản Linh Chi nói.

"Ngày cưới đặc biệt quá, kiểu như niềm vui được nhân đôi ý. Mọi người cổ vũ cho U23 Việt Nam, cổ vũ rồi chúc phúc luôn cho cả cặp đôi kiên trì cổ vũ này", Facebooker Ngọc Hà bình luận. "Ngày hôm qua tôi cũng thấy cặp này nè, cũng quẩy ác lắm chứ đùa", một Facebooker khác viết. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()