Clip hot: Trứng gà hay tình yêu? 

Thứ ba, 23/7/2013 14:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hình ảnh ngộ nghĩnh cùng thử thách tình yêu giữa chàng lợn và chị gà cho người xem cảm giác vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.   

Đoạn phim ngắn với tên gọi "Chicken or the Egg" (tạm dịch: Tình yêu hay trứng gà) đang "gây bão" trên mạng xã hội. Bộ phim do hai sinh viên Christine Kim và Elaine Wu của trường Cao đẳng thiết kế và nghệ thuật Ringling thực hiện. 

Câu chuyện nói về tình yêu khác thường hài hước lãng mạn của chàng lợn với sở thích đam mê ăn món trứng. Nhưng khi gặp chị gà - tình yêu sét đánh của đời mình, chàng buộc phải lựa chọn những gì là quan trọng và có ý nghĩa thực sự với mình trước tiên trong cuộc sống. Trước ngưỡng cửa tình yêu, chàng phải đấu tranh, vượt lên "cơn nghiện" món trứng yêu thích của mình.
 
 
Với hình ảnh dễ thương, cùng bài nhạc nền vui nhộn, lãng mạn - You make my dreams, clip đã nhận được nhiều tình cảm của người xem. Nickname Elayne Burt tâm sự: "Đây là một thước phim ngắn thật hay! Hình ảnh dễ thương, đặc biệt là câu chuyện ý nghĩa về tình yêu của cặp đôi lợn - gà. Cám ơn tác giả". Bạn Daniel Williams hài hước chia sẻ: "Bộ phim ngắn dễ thương mình được xem. Nhân tiện, mình cũng rất thích trứng :))". 
 
Hiện tại, đoạn phim 3 phút này nhận được hơn 36.000 lượt xem cùng hơn 1.000 bình luận. 
 
Sydney
Video: YouTube
Ý kiến bạn đọc ()