Thứ hai, 22/7/2013, 16:14 (GMT+7)

Clip hot: Tình yêu ngọt ngào

Hình ảnh dễ thương cùng câu chuyện cổ tích về tình yêu đã đốn gục hàng trăm trái tim bạn trẻ.

Những ngày qua cư dân mạng thích thú truyền tay nhau một đoạn clip dài 3 phút kể về chuyện tình ngọt ngào giữa cô gái Sài Gòn và chàng trai Hà Nội. Clip là câu chuyện tình yêu xúc động của đôi bạn với duyên gặp gỡ tình cờ cho tới ngày đơm hoa kết trái. Chuyện bắt đầu với giọng kể chân thành và tình cảm của cô gái tên Trâm tới từ Sài Gòn. Trâm đi làm thêm với công việc chạy bàn và chính tại đây cô đã gặp được bố mẹ chồng "tương lai". Hai người đã kể cho cô nghe rất nhiều về con trai của họ. Rồi bất ngờ, khi một ngày duyên trời định cô đã gặp được Kha - chàng trai Hà Nội. Sau đó, cô đã nhận được mảnh giấy có ghi tên và số điện thoại của anh nhưng không may bị mất túi xách nên toàn bộ giấy tờ đã biến mất.

Tưởng như mọi chuyện đã kết thúc nhưng bất ngờ một ngày Trâm đã nhận được thông tin về số điện thoại của anh qua một người khác. Vậy là câu chuyện tình yêu của họ đã bắt đầu với những chuyến bay qua lại giữa hai miền Nam Bắc, những buổi nói chuyện cuối tuần. Và cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu xa là một đám cưới ngọt ngào của Trâm và Kha.

89089

Với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, mới lạ được dụng bằng công nghệ 3D hiện đại, câu chuyện đã thu hút được nhiều sự chú ý và ngưỡng mộ về tình yêu của hai nhân vật. Bạn Ngoc Thuy chia sẻ: "Clip dễ thương quá! Hâm mộ anh chị nữa, chúc hai người luôn hạnh phúc!". Nicknam Nguyễn còn tếu táo chúc mùng Trâm - Kha: "Đúng là 'cái duyên cái số nó vồ lấy nhau'. Mình rất thích kiểu tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn như này. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc".

Với cái tên ấn tượng "Thật may quyết định nhỏ đã thay đổi cuộc đời anh", sau ba ngày đoạn video đã nhận được hơn 3.000 lượt xem cùng gần 100 lượt yêu thích.

Sydney
Video: YouTube

Ý kiến bạn đọc ()