Clip hot: Sinh tồn nơi công sở

Thứ tư, 26/6/2013 15:45 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hình vẽ ngộ nghĩnh cùng kinh nghiệm 'xương máu' về cách sống sót ở nơi làm việc khiến người xem thích thú.

Lấy cảm hứng từ việc các sinh viên sắp sửa ra trường và bắt đầu hành trình bước sang trang mới, clip với tên gọi "Hướng dẫn sinh tồn nơi công sở" đã ra đời. Đoạn video dài 4 phút do Chương trình Doanh nhân trẻ và phát triển bền vững thực hiện.

Nội dung xoay quanh cuộc sống mới của Tùng - chàng sinh viên mới tốt nghiệp vừa tìm được chỗ làm và đang trên con đường "hòa nhập" và "sống sót" trong một môi trường với những người "vừa thân thiện, nhưng cũng vô cũng đáng sợ". Sau vài tháng chiến đấu, anh chàng nhận được phần thưởng xứng đáng và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình như tác phong làm việc, diện mạo, phong thái cho tới việc trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ hay kỹ năng làm việc nhóm...

88484

Với cách sử dụng hiệu ứng stop motion cùng với các phương pháp bổ ích đánh trúng tâm lý người xem, clip đã thu hút nhiều lượt chia sẻ. Nickname Dang Hanquan nhận xét: "Mình rất thích clip này, rất hay và bổ ích". Bạn Vic Nguyễn hào hứng tâm sự: "Ôi, hay quá, hình vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh và nội dung rất phù hợp với những người mới tốt nghiệp như tụi mình. Cám ơn tác giả nhiều!".

Sydney
Video: YouTube

Ý kiến bạn đọc ()