Thứ hai, 9/2/2015, 11:22 (GMT+7)

Chuyện tình ngọt ngào của chàng Việt - nàng Tây

Không chỉ lôi cuốn với cách kể chuyện sáng tạo, bộ ảnh còn ghi điểm bởi chuyện tình có một khởi đầu rất khác biệt: tình cờ… 'quẹt phải nhau' trên Internet.

Bộ ảnh của anh chàng Tuấn Kiệt cùng cô nàng Jessica đang nhận được nhiều lượt like và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Những ngọt ngào và sóng gió trong suốt một năm yêu nhau đã thôi thúc hai bạn quyết định chụp một bộ ảnh mới lạ để kỷ niệm tình yêu đặc biệt này.

polyad

"Đang thử dùng một phần mềm kết bạn khá thú vị thì thấy avatar của anh Kiệt, trông đẹp trai quá nên tôi quyết định 'quẹt phải' làm quen, thế là yêu nhau đến bây giờ. Tôi vẫn còn giữ những tin nhắn làm quen của anh, đọc lại đáng yêu lắm” - Cô nàng Jessica khoe thành quả “cưa đổ” anh chàng đẹp giai của mình với giọng Việt lơ lớ đáng yêu.

polyad

“Yêu online thì cũng là yêu, cũng có vui buồn, thử thách và cả những nghi ngại phút ban đầu, vì hẹn hò online mà. Ngoài tình cảm mà hai bên dành cho nhau, đến giờ phút này thì cũng phải công nhận là nhiều khi 'hay không bằng hên', nếu hồi ấy hai đứa không may mắn gặp nhau trên mạng thì tôi nghĩ chắc sẽ không có ngày hôm nay”, Tuấn Kiệt chia sẻ.

polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad
polyad

Mối tình ngọt ngào và lãng mạn của Kiệt và Jessica đã chứng minh “Tình yêu online cũng có thể có Happy Ending”! Chúc cho hai bạn sẽ luôn hạnh phúc với chuyện tình online đầy dễ thương.

Hòa An