Thứ ba, 26/6/2018, 15:51 (GMT+7)

Chú rể đèo cô dâu bằng xe chở hàng chạy băng băng trên đường

Chú rể là người cầm lái, trong khi cô dâu ngồi trong thùng chiếc xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, cười tít mắt.

Chiều 25/6, mạng xã hội chia sẻ nhiều video ghi cảnh chú rể chở cô dâu bằng xe chở hàng trên đường. Theo chia sẻ, sau khi làm lễ chính, chú rể ở Thống Nhất (Đồng Nai) đã đèo cô dâu trên xe chở hàng đi vòng quanh đường. Chiếc xe không được trang hoàng lộng lẫy nhưng cô dâu ngồi phía sau liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

Chú rể đèo cô dâu bằng xe chở hàng chạy băng băng trên đường
 
 
 

Video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều người. Facebook Minh Minh bình luận: "Cô dâu cười tươi như hoa. Chẳng có gì xấu hổ khi chiếc xe đó chính là phương tiện để chú rể mưu sinh, gắn bó bao nhiêu năm. Người ngoài nghĩ gì không quan trọng, quan trọng là cặp đôi thấy vui, yêu thương nhau là đủ. Chúc hai bạn hạnh phúc". "Cả đời người mới có một ngày trọng đại, tạo sự khác biệt để sau này có kỷ niệm cũng vui. Giá mà trang trí cái xe cho lung linh hơn chút thì hay hơn". Thành viên Dũng Trần ý kiến.

Bên cạnh những lời chúc phúc và ngợi khen cặp đôi hài hước, nhiều ý kiến nhắc nhở mọi người nên tuân thủ luật giao thông. "Mình thấy chú rể và bạn bè của cặp đôi không ai đội mũ bảo hiểm gì cả. Đám thanh niên còn chạy xe dàn hàng ngang, vừa đi vừa quay clip, chụp hình gây nguy hiểm, trở ngại cho các phương tiện khác trên đường. Làm gì thì làm nhưng nên nhớ đừng làm ảnh hưởng đến người khác", tài khoàn Hùng Nguyễn góp ý.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()