Thứ hai, 5/3/2018, 14:29 (GMT+7)

Chú chó từng bị chém đứt mặt đã được 'thay da đổi thịt'

Sự thay đổi tích cực của chú chó từng bị chém tàn nhẫn ở Vũng Tàu khiến nhiều người mừng rỡ.

Mới đây, Facebook Hoàng Nhơn đã cập nhật những hình ảnh và tình hình sức khoẻ của chú chó bị chém đứt mặt từng gây xôn xao cộng đồng ở Vũng Tàu. "Chắc mọi người trông tin Nâu lắm đúng không. Lướt hình một vòng mọi người thấy Nâu thế nào? Xinh đẹp hẳn ra rồi phải không, mọi người có mừng cho Nâu không?", anh Hoàng Nhơn chia sẻ. 

Chú chó nâu ở hiện tại sau khi được phẫu thuật. 

Hiện tại hai phần mõm của Nâu đã cơ bản liền.

Về tình hình sức khoẻ hiện tại của chú chó, anh Nhơn cho biết: "Nâu đã được cắt chỉ và có thể sang tuần sẽ được xuất viện rồi. Mặt trong miệng Nâu vì liếm nhiều nên khó liền hơn bên ngoài. Do vết thương trộm vía đã ổn hơn nên nay Nâu tung tăng hẳn ra, phần nữa chắc cũng có da có thịt hơn nên nhìn đầy đặn hơn".

Chú chó bị chém đứt lìa mặt 'thay da đổi thịt' sau khi được cứu chữa
 
 

Câu chuyện sau khi chia sẻ nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng. Facebook Bui Vân Anh bình luận: "Mừng cho số phận của Nâu. Thật là đại phúc cứu mạng, mọi người đã cho con có cuộc đời mới ngập tràn tình thương". Thành viên My Xù mừng rỡ: "Thấy khuôn mặt con vui vẻ, có nụ cười hẳn ra không còn là ánh mắt buồn, sợ hãi nữa. Mừng vì con đã gặp được người quá tốt đã cứu sống con và hôm nay con đã được hạnh phúc. Cầu mong Nâu sẽ được sống trong hạnh phúc mãi mãi".

Chú chó Nâu bị đứt lìa mặt trước khi được phẫu thuật. 

Chú chó Nâu bị đứt lìa mặt trước khi được phẫu thuật. 

Trước đó, tháng 1/2018, chú chó được phát hiện ở Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu trong tình trạng gầy gò, ốm yếu, bị chém lìa nửa mặt gần tới khoé mắt, nhiều ngày không được ăn uống. Sau khi hình ảnh của chú chó được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều Mạnh thường quân đã mang chú chó (đặt tên là Nâu) về Sài Gòn để chăm sóc, cứu chữa.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()