Thứ sáu, 11/5/2018, 18:11 (GMT+7)

Chồng tặng vợ hộp quà đựng toàn tiền 500.000 mừng sinh nhật

'Tiền không mua được thanh xuân của em sau bao năm vất vả', người chồng chia sẻ.

Ngày 10/5, đoạn video ghi lại màn tặng quà sinh nhật của một cặp vợ chồng đã gây chú ý cộng đồng. Theo đó, trên bàn ăn, trước mặt bạn bè và gia đình, người vợ bất ngờ khi mở hộp quà chồng tặng là một loạt các tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng được giấu trong lớp giấy màu, kim tuyến. 

Đoạn video còn được ghi kèm nội dung hài hước: "Tiền không mua được thanh xuân của em sau bao năm vất vả, cơ mà có thể làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Nếu em chảnh hay không vui thì cứ trả lại anh nha em".

Theo tìm hiểu, màn tặng quà sinh gây chú ý này là của cặp vợ chồng Nguyễn Việt Đức và Tina Lê. Hai người hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 

Chồng tặng vợ hộp quà đựng toàn tiền 500.000 mừng sinh nhật
 
 

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Thành viên Dang Thao nói: "Thật vui mừng và khâm phục anh chồng này, tâm lý và biết thương vợ quá. Ước gì mình cũng có một người chồng như vậy”. "Tặng vợ tiền là khôn nhất, có đi đâu đâu mà thiệt. Đằng nào thì vợ cũng là chủ két rồi", tài khoản Trúc Vy hóm hỉnh.

"Đấy, món quà thiết thực và giá trị. Mình mong mà chả được", Facebooker Bá Hồi phát biểu. "Qua video này, mình sẽ cố gắng để tặng vợ mình một thùng như thế. Tiền không thể mua được thanh xuân, vất vả của vợ nhưng nó làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn ít nhiều. Đúng thật", một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()