Thứ năm, 5/4/2018, 15:59 (GMT+7)

Chồng lắp camera ghi cảnh dọn nhà làm bằng chứng đưa vợ

Các công việc dọn dẹp quần áo, lau cửa kính, cọ rửa bồn rửa bát... đều được người chồng sắp xếp lại gọn gàng.

Tài khoản D.M. mới chia sẻ đoạn video kèm nội dung hài hước: "Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ, nếu không biết làm gì vui thì hãy dọn nhà cho vợ, sau này có bị vợ mắng là lười không chịu làm việc nhà thì cũng có cái video này làm bằng chứng rồi". Theo đó, người chồng đã mất vài tiếng để giúp vợ làm việc nhà từ: dọn dẹp quần áo, lau cửa kính, cọ bồn rửa bát... 

Chồng lắp camera dọn nhà làm bằng chứng đưa vợ
 
 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn video đã khiến nhiều người chú ý. Không ít "bà mẹ bỉm sữa" bày tỏ sự thích thú, lưu lại đoạn video để nhắc nhở các ông chồng hãy học tập anh chàng này. Tài khoản Nguyễn Thanh Thúy chia sẻ: "Sau này cũng chỉ mong người chồng của mình không những yêu thương mình mà còn sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với mình". "Hy vọng video này gửi đến cho chồng mình xem, chồng mình cũng chăm chỉ đảm đang bằng phần nào đó anh chàng này", Facebooker Mỹ Hạnh viết.

Người dùng Facebook Đỗ Thị Hồng Nhung bình luận: "Mở cửa vào thấy mọi thứ đều sạch sẽ, tự nhiên thấy yêu chồng hơn. Còn về mà thấy chồng đang ngồi vểnh râu chờ vợ về là đã thấy ớn chồng con rồi". "Khi chồng tự nhiên đảm đang thế này trong đầu tôi sẽ luôn nghi ngờ 'chẳng lẽ lão làm gì có lỗi với mình', tự nhiên chẳng ông nào lại chăm chỉ thế này đâu", một Facebooker Thuy Tien nghi ngờ. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()