Thứ tư, 14/6/2017, 10:14 (GMT+7)

Chồng đánh vợ giữa chốn đông người mặc con gào khóc

Sự việc xảy ra trên phố Xã Đàn, Hà Nội đã khiến người dân xung quanh phải chú ý.

Tài khoản Mai Nguyễn mới đăng tải đoạn video ngắn có nội dung: "Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết cô ấy bị ông chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn".

Chồng đánh vợ giữa chốn đông người mặc con gào khóc
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng bất bình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Mọi người tỏ ra phẫn nộ trước hành động vũ phu của người chồng. Mặc đường phố nhộn nhịp người qua lại, đứa con khoảng 4-5 tuổi đang gào khóc nức nở, người chồng vẫn liên tục quát mắng, túm tóc thậm chí đánh vào mặt người vợ. Đoạn video hiện thu hút hơn 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, nhận xét.

Tài khoản Long Nguyen viết: "Chả biết đứa nào sai nhưng đánh vợ là không chấp nhận được rồi. Kể cả vợ láo thì về nhà dạy vợ, giữa đường giữa chợ xấu mặt mình chứ xấu mặt ai". "Có là gì đi nữa cũng không có quyền đánh người ta như vậy. Cha mẹ người ta sinh ra nuôi lớn lên gả cho, sinh con cho mà đối xử như thế thì thà không có chồng còn hơn", Facebooker Khoa Nguyen bức xúc.

"Thằng đàn ông hèn không đáng mặt làm chồng, đánh vợ trước mặt con nữa chứ đúng là loại chả ra gì, phụ nữ sao cứ phải cam chịu để phải chịu khổ như này", Facebooker Thao Le nhận xét. "Sao nó đánh vợ kinh khủng vậy mà không ai can, tội cả con bé con gào khản cổ mà thằng bố vẫn đánh mẹ. Lấy chồng mà như này thì đúng là địa ngục", tài khoản Linh Nguyễn cũng nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, tài khoản Nguyễn Hoàng Phúc lại cho rằng: "Tụi bây nói dữ quá. Ngồi ngoài coi thì biết gì tình tiết bên trong. Lỡ vợ đi ngoại tình hay gì đó ghê gớm lắm thì sao".

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()