Thứ năm, 23/11/2017, 21:20 (GMT+7)

Chó tranh giành bà ngoại với cô chủ

Video ghi lại cuộc tranh giành bà ngoại giữa cô chủ nhỏ và chú chó mập đang thu hút gần triệu lượt xem.

Chó tranh giành bà ngoại với cô chủ
 
 

Cuộc chiến giành giật bà ngoại giữa một chú chó mập và cô chủ đang nhận về nửa triệu lượt xem và hàng nghìn chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau vài giờ đăng tải. Trong video, cô gái liên tục khẳng định với "anh bạn bốn chân" rằng: "Ngoại tao, đây là ngoại tao mà, sao mày vô duyên quá vậy" thế nhưng chú chó nhất quyết không chịu nhường, liên tục gầm gừ không để cô chủ lại gần bà ngoại. Thậm chí khi cô chủ nói muốn "ôm ngoại một cái", chú chó này còn có ý định cắn người khiến cô gái ngậm ngùi bỏ đi.

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã tỏ ra thích thú không chỉ bởi tình huống hài hước mà còn bởi ngoại hình chú chó mập mạp. Tài khoản Gia Nghi bình luận: "Cô chủ nuôi em nó có tâm vậy, lần đầu tiên mình thấy con lợn lai bò sữa với tiếng sủa như cún thế này. Dễ thương hết biết". "Ghê gớm dễ sợ, cô chủ cũng cứ trêu em nó hoài. Em nó cũng thương bà ngoại lắm đấy", Facebooker Nhat Hoan viết.

Nhiều người lại tỏ ra lo lắng khi cho rằng chú chó đang bị "thừa cân" và tính cách có phần dữ tợn, có thể cắn người bất cứ lúc nào. "Mình thấy con này đanh đá quá, sợ nó cắn thật luôn ấy, có đoạn nó đang gầm gừ định cắn người rồi", Facebooker Chân Nguyễn viết. "Giảm cân cho chú chó này đi, chứ béo vậy trông thì cưng nhưng vô tình lại hại tới sức khỏe của nó đấy", người dùng Facebook Diệp Ngân Tâm nhắc nhở. "Chó béo phì sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của loài chó đó. Nên cho nó đi dạo, vận động nhiều hơn và ăn ít đi nhé", một tài khoản khác cho ý kiến. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()