Thứ năm, 23/11/2017, 00:12 (GMT+7)

Chó mẹ giữ khư khư không cho chủ động vào con

Chó mẹ ôm chặt chó con vào trong lòng, thậm chí còn tìm cây gậy để cầu cứu sự giúp đỡ nhằm bảo vệ con.

Chó mẹ ôm chặt không cho chủ động vào con
 
 

Video ghi lại hình ảnh chó mẹ liên tục giữ chó con khi thấy người chủ muốn âu yếm. Chó mẹ cứ liên tục ôm chặt và kéo con vào trong lòng, nhất quyết gạt tay người chủ ra. Thậm chí khi thấy người chủ đánh con, chó mẹ còn chạy đi tìm một cây gậy để "cầu cứu" sự giúp đỡ nhằm bảo vệ con.

Cộng đồng tỏ ra thích thú sau khi xem đoạn video, đã có gần nửa triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. "Hành động của em cún nhìn yêu không chịu được. Cảm nhận được tình yêu của cún mẹ dành cho cún con. Dễ thương quá đi à", Facebooker Khanh Lê phát biểu. Tài khoản Kim Khánh nói: "Thật là dễ cưng. Những loài động vật không có con nào không có tư duy cả. Chỉ là chủ không tiếp xúc với nó mà thôi. Nếu chỉ dạy nó thì nó rất khôn đó".

Tài khoản Hoa Thiên Cốt bình luận: "Xem mà cảm động quá. Con chó mà còn biết bảo vệ con mình như vậy. Vậy mà nhiều người nhẫn tâm vứt bỏ con của mình". "Nhìn mà thấy thương ơi là thương. Người mẹ hạnh phúc nhất đây rồi. Gặp chủ tốt nữa thì con hạnh phúc biết nhường nào. Đừng giết chó ăn thịt nữa nha mọi người, tội lỗi lắm", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()