Thứ tư, 14/3/2018, 11:32 (GMT+7)

Chó Husky xin chủ tiền mua sữa chua và tự ăn

Xin được 5.000 đồng, con chó cắp vào miệng chạy sang cửa hàng tạp hóa để mua sữa chua về tự bóc ăn.

Trên hội nhóm những người yêu chó vừa chia sẻ video ghi cảnh con chó Husky biết xin tiền và chạy đi mua đồ ăn. Theo đó, chú chó này rất thích ăn sữa chua. Khi chủ cho tờ 50.000 hoặc 200.000 đồng, chú chó không lấy, mà nhất định chỉ lấy tờ 5.000 để đủ mua một hộp sữa chua. Nhận tiền xong thì ngay lập tức chạy sang cửa hàng tạp hóa gần nhà, đổi tờ tiền lấy một hộp sữa chua và lon ton chạy về tự cắn thủng để ăn.

Chó Husky xin chủ tiền đi mua sữa chua
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều bình luận tích cực của cộng đồng. Facebook Kiều Trinh khen ngợi: "Chú chó này thông minh đáo để, biết cả mệnh giá tiền để mua sữa chua luôn". "Không chỉ thông minh, lại còn thật thà nữa, chỉ kiên quyết nhận tờ 5.000 đồng, không lấy tiền lớn hơn", thành viên Tấn Tài chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ao ước được sở hữu một chú chó thế này: "Khôn và đáng yêu quá. Ước gì mình là chủ nhân của em ấy. Hy vọng xem xong video này mọi người sẽ xem chó như một người bạn, và đừng ăn thịt chó nữa", Facebook Giang Nam nhắn nhủ. 

Chó Husky kéo xe chở người ở Bình Dương
 
 

Trước đó, video chó Husky kéo xe chở người ở Bình Dương cũng nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Con chó Husky được ông Nguyễn Văn Dũng (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) nhận nuôi khoảng 3 năm nay. Để huấn luyện, ông dùng chiếc xe lăn cũ "chế tạo" thành chiếc xe giống như xe ngựa để con chó kéo đi.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()