Chủ nhật, 17/6/2018, 10:41 (GMT+7)

Chi Pu hát live hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

Lần đầu cover ca khúc hit của đàn chị, Chi Pu nhận được nhiều bình luận khen chê trái chiều.

Chiều 16/6, Chi Pu có buổi giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội. Trong buổi offline, cô đã thể hiện màn hát live ngẫu hứng bản hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm. Phần trình diễn này của giọng ca Đoá hoa hồng đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Chi Pu hát live hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm
 
 
 

Facebook Nguyễn Việt Hồng Đan viết: "Giọng ở quãng trầm thì nghe còn tạm chứ quãng cao lên không nổi. Nói chung giọng Chi Pu vẫn còn yếu". Tài khoản Jun Đông cùng quan điểm: "Chi Pu lấy hơi nhiều quá nên nghe thấy mệt. Nhưng cũng tiến bộ hơn nhiều rồi so với những ngày đầu mới hát". "Mình không anti Chi Pu, nhưng thật sự nghe rất tệ. Đoạn đầu thấy thất vọng thật sự, cố nghe tới điệp khúc vẫn không thấy khá hơn. Hay là do quen nghe Chị Đẹp hát rồi nên không vừa lòng với bản cover này ta?", thành viên Quyên Quyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại khen ngợi màn cover này. Bạn Võ Tố Thuyên phát biểu: "Không phải bài của Chi mà hát vậy là tiến bộ lắm rồi, mọi người đừng soi và khó tính quá. Mình thấy cũng dễ nghe mà". Facebook Huy Quang Hà động viên: "Không phải khen chê gì nhưng những người có cố gắng bằng sức lực và tâm huyết, đam mê của mình thì sẽ thành công thôi. Tôi thấy Chi Pu hát hay hơn trước nhiều rồi". 

Mỹ Tâm hát live hit 'Người hãy quên em đi'
 
 
 

Mỹ Tâm hát live 'Người hãy quên em đi'

Người hãy quên em đi là ca khúc nằm trong album vol.9 của Mỹ Tâm được phát hành cuối năm 2017. Ca khúc ngay sau khi lên sóng đã nhận được nhiều quan tâm của khán giả, và trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp Mỹ Tâm.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()