Thứ ba, 28/3/2017, 15:41 (GMT+7)

Chị em ghen tỵ với màn tặng iPhone cùng cả hộp tiền

Hộp quà chứa cả xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng cùng chiếc iPhone phiên bản mới ra mắt và một chiếc máy ảnh màu hồng khá dễ thương.

Chị em phát ghen tỵ với màn tặng Iphone 7 màu đỏ và hộp tiền
 
 

Video ghi cảnh bóc quà của Facebooker Huynh Thi Bao Tran hiện được phát tán trên nhiều diễn đàn mạng. Theo đó, bên trong hộp quà chứa khá nhiều tiền có mệnh giá 500.000 đồng cùng chiếc điện thoại iPhone phiên bản màu đỏ và một chiếc máy ảnh màu hồng. Chỉ nhẩm tính thôi đã có thể thấy rằng hộp quà này có giá trị hàng chục triệu đồng.

Cô nàng còn cho biết rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà từ bạn trai: “Bất ngờ quá luôn, muốn khóc luôn đó. Đang buồn vì sáng giờ không gặp, tưởng giận, ai ngờ… Không biết nói gì luôn, cảm ơn anh rất nhiều. Ba năm rồi anh luôn làm em bất ngờ”.

chi-em-phat-ghen-ty-voi-man-tang-iphone-cungca-hop-tien

Chủ nhân hộp quà sinh năm 1995, hiện sinh sống tại Sài Gòn và làm công việc bán hàng online. Đoạn video của cô sau đó đã nhận về gần 10.000 lượt like, hơn 15.000 lượt chia sẻ cùng không ít bình luận có nội dung ngưỡng mộ, ghen tỵ với chủ nhân. Nhiều chị em còn tag tên người yêu, chồng mình bên dưới đoạn video: "Vào xem chồng nhà người ta này". 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng video là dàn dựng, cô gái này chỉ đang cố tình khoe mẽ để gây sự chú ý. Thậm chí, có người còn gay gắt cho rằng chủ nhân hộp quà là người ham vật chất.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()