Thứ tư, 3/5/2017, 10:05 (GMT+7)

Chàng trai trẻ khốn đốn vì liếc xéo Hari Won trên sóng truyền hình

Chàng trai 9X còn có hành động ngoáy mũi, trề môi khi nhìn giọng ca 'Anh cứ đi đi' khiến bao người hiểu lầm. 

Bỗng dưng "nổi như cồn" chỉ vì một vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình, chàng trai 9X có nick name Đ.M.H. đang gặp khá nhiều rắc rối. 

chang-trai-tre-khon-don-vi-liec-xeo-hari-won-tren-song-truyen-hinh

Hình ảnh thể hiện thái độ "lồi lõm" của nickname Đ.M.H đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Đ.M.H. đã xuất hiện cùng Hari Won trong một chương trình giải trí và máy quay đã bắt được những hình ảnh thể hiện thái độ không thiện cảm, được coi là "khá lồi lõm" khiến cậu này nhận được vô số bình luận của mọi người. 

Trên một diễn đàn lớn của giới giải trí, hình ảnh với đôi mắt biểu cảm "hình viên đạn" của Đ.M.H nhận được hơn 30.000 quan tâm và gần 2.000 bình luận. Facebooker Trần Hồng Vân dí dỏm: "Quả này anh ấy thành khuôn mặt nổi tiếng không chừng. Ánh mắt như bà mẹ của 'Sống chung với mẹ chồng' em xem mỗi ngày". Facebooker Cánh Gà Rán chia sẻ: "Khổ thân bạn, chả biết nhìn thế có ngụ ý gì hay không nhưng đúng là khuôn mặt của bạn... đậm chất giải trí. Chẳng trách người khác hiểu nhầm".

chang-trai-tre-khon-don-vi-liec-xeo-hari-won-tren-song-truyen-hinh-1

"gạch đá" dư luận qua thái độ của chàng trai dành cho Hari Won.

Không ít lời bình luận gắn cho chàng trai 9X này những lời "tai quái": "Móc mũi thể hiện sự coi thường", thậm chí thông qua hình ảnh "xấu xí" của Đ.M.H. gắn luôn những lời chỉ trích Hari Won: "Không hiểu sao lại mời người nói không sõi tiếng Việt làm Ban giám khảo được nhỉ?", Facebooker Thảo Phạm bày tỏ quan điểm. 

Khẳng định trên trang cá nhân những hình ảnh liếc xéo, nheo mắt, môi trề ra là góc máy quay vô tình chụp được, còn mình không hề có ý muốn chế giễu, bôi xấu Hari Won. Đ.M.H viết: "Mình không muốn nổi tiếng trong tình cảnh này đâu... Có bạn ấy nói mình ghét Hari cố tình móc lỗ mũi mình xin thưa rằng đó là nhu cầu vệ sinh sinh lý của con người và mình đã thể hiện điều đó ở mức lịch sự nhất có thể là cúi đầu thấp xuống một tý và ngoáy nhanh ngoáy lẹ rồi". 

chang-trai-tre-khon-don-vi-liec-xeo-hari-won-tren-song-truyen-hinh-2

Trên trang cá nhân của mình, chàng trai 9X đã hết sức thanh minh về hành động của mình. Ảnh chụp màn hình. 

Sau khi nổi tiếng một cách "bất đắc dĩ", Facebook của Đ.M.H nhận được nhiều quan tâm của bạn bè và người thân, Facebooker Nguyễn Kiều Oanh an ủi: "Em à cố gắng lên, chị hiểu mà 9 người 10 ý nhưng chị vẫn luôn ở bên em". Facebooker Huỳnh Nguyễn cho hay: "Mặc kệ dư luận mà sống đi anh. Họ không biết nên nói như vậy thôi mà".

Thanh Sơn 

Ý kiến bạn đọc ()