Thứ tư, 7/11/2018, 10:27 (GMT+7)

Chàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái trước cổng trường

Nam thanh niên ôm chặt chân bạn gái không chịu buông khiến cô này giận dữ nhờ bảo vệ nhà trường can thiệp.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh nam thanh niên quỳ gối, níu chân bạn gái để xin lỗi. Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 6/11, trước cổng Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.

Theo chia sẻ của người chứng kiến vụ việc, đôi nam nữ trong video là một cặp. Do bạn gái giận dỗi, chàng trai đành quỳ gối xuống xin lỗi, níu kéo. Cô gái tỏ ra rất giận dữ, muốn thoát khỏi sự đeo bám. Lúc sau một số người bạn và bảo vệ nhà trường phải đến can thiệp thì anh này mới chịu buông tay để bạn gái vào trường.

Chàng trai quỳ gối ôm chân bạn gái trước cổng trường
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút gần 500.000 lượt xem, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận trái chiều. Đa số ý đều chỉ trích cách hành xử của nam thanh niên. Họ cho rằng việc làm này "không đáng mặt đàn ông", chỉ càng khiến bạn gái khó chịu, coi thường và quyết tâm chia tay hơn. "Chỉ nên quỳ gối trước ba mẹ, không nên quỳ gối trước bất kỳ người nào khác. Dù có chuyện gì cũng nên giải quyết sự việc bằng lời nói hơn là làm như vậy", một người dùng mạng bình luận.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến đồng cảm với chàng trai: "Chuyện tình cảm khó nói lắm. Phải ở trong tình huống của họ mới hiểu hết được. Có thể vì quá yêu cô gái ấy nên anh ta đành dẹp bỏ lòng tự trọng để giữ lấy tình yêu".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()